Mặc Hari dọa phạt nặng, Trấn Thành vẫn công khai rước “em yêu” về nhà

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với cảm xúc đầy háo hức: “Welcome home Honey!” (Chào mừng em yêu về nhà!”)

Đi kèm đó, nam MC sinh năm 1987 đăng hai lọ nước hoa mới đầy sang trọng và độc đáo. Hóa ra “em yêu” mà Trấn Thành nhắc đến chính là hai chai nước hoa mới đắt đỏ, sang chảnh.

Mặc Hari dọa phạt nặng, Trấn Thành vẫn công khai rước "em yêu" về nhà - 1

Trấn Thành khoe “em yêu” một cách công khai trên mạng xã hội 

Câu chuyện đam mê nước hoa của Trấn Thành không còn là điều xa lạ đối với những người đã theo dõi anh từ lâu. Ở nhà, Trấn Thành có một tủ nước hoa hàng hiệu với số lượng lên đến hàng trăm lọ và giá trị hàng tỷ đồng. Thậm chí, mỗi lần nổi hứng, Trấn Thành có thể mua cả chục lọ nước hoa hàng hiệu một lần. Điều này khiến Hari Won vô cùng bức xúc.

Vốn là người tiết kiệm, Hari Won rất ít khi chi tiền cho những món đồ xa xỉ phẩm không quá cần thiết. Trong một video, Hari Won hốt hoảng khi phát hiện ông xã mình đã mua tổng tất cả 214 lọ nước hoa. Bà xã của Trấn Thành đưa ra lời “nhắc nhở nhẹ” thú vui này của chồng: “Nãy giờ ngồi sắp xếp nước hoa sao không mệt. Từ giờ mua một chai nước hoa phạt 100 USD nha”.

Mặc Hari dọa phạt nặng, Trấn Thành vẫn công khai rước "em yêu" về nhà - 2

Mặc kệ cho Hari Won từng ra mức phạt cao, Trấn Thành vẫn không bỏ được thói quen mua nước hoa 

Không những thế, Hari từng nhiều lần than thở rằng vì Trấn Thành có quá nhiều nước hoa nên cô vô cùng khổ sở khi chồng dùng quá nhiều: “Anh ấy đi ra đường trước tôi nhưng chỉ cần đi theo mùi hương là tôi biết Trấn Thành đi đường nào, rẽ phía nào”. Cô còn than thở bị dị ứng mùi hương vì Trấn Thành liên tục xịt nước hoa nồng nặc trong phòng, khiến cả mèo cưng cũng bị ốm theo.

Trong khi đó, ca sĩ Thu Minh – một người thân thiết với Trấn Thành, thì lại nhận xét mùi nước hoa của nam MC có mùi lạ và không hiểu nổi sở thích của anh.

Trấn Thành sẵn sàng chi tiền mua cả chục chai nước hoa một lần 

Tuy nhiên, Trấn Thành khó có thể bỏ được thú vui này khi anh tiếp tục tậu hai lọ nước hoa mới với tổng giá tiền lên đến gần 20 triệu đồng thậm chí còn đăng tải công khai và gọi chúng là “em yêu”. Điều này khiến nhiều cư dân mạng bật cười và để lại bình luận trêu đùa: “Anh ơi, anh quên số 214 rồi à? Chị Hari nói anh phải nhớ con số đó cả đời ạ!”, “Tag nhẹ chị Hari”,  “Chị Hari rất không hài lòng khi thấy bài đăng này”, “Chị Hari ơi, anh Xìn lại mua kìa”,…

Nguồn: http://danviet.vn/mac-hari-doa-phat-nang-tran-thanh-van-cong-khai-ruoc-em-yeu-ve-nha-50202010111…

Nữ ca sĩ này được xem là “đại gia ngầm” của showbiz. Cô sở hữu siêu xe, đồ hiệu hàng chục tỷ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button