Matt Liu bị bạn thân vượt mặt về độ chiều người yêu: Chục ngày mà tặng cả ‘núi’ quà

Tống Đông Khuê sinh năm 1999 và là con trai của đạo diễn nổi tiếng Tống Thành Vinh, hiện tại anh đang là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng – quán bar sang trọng. Đông Khuê từng “gây bão” khi xuất hiện trong chương trình gameshow “Người ấy là ai” tập 9 với vẻ ngoài điển trai cùng profile cực “khủng”. Anh chàng cũng là bạn thân của Matt Liu (người yêu Hoa hậu Hương Giang). Hiện tại, Tống Đông Khuê cũng đang tận hưởng hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp.

Tống Đông Khuê, Matt Liu, Người ấy là ai

Tống Đông Khuê, Matt Liu, Người ấy là ai

Tống Đông Khuê cũng là một doanh nhân thành đạt, xuất thân trong gia đình giàu có.

Cực phẩm “Người ấy là ai” từng bị hiểu nhầm là mua xe tặng bạn gái khi đi đăng ảnh đi nhận xế cưng cùng người ấy và viết: “Em vui là được”. Nhưng sau đó, bạn gái Tống Đông Khuê đã lên tiếng đính chính xe là do cô tự mua.

Tuy nhiên, doanh nhân này cũng không hề keo kiệt với bạn gái mà trái ngược rất hào phóng. Minh chứng là hơn chục ngày qua, Tống Đông Khuê đã chi không ít tiền để làm người yêu vui.

Chẳng phải ngày gì đặc biệt, Tống Đông Khuê cũng mua quà tặng bạn gái. Ví dụ gần đây nhất là anh chàng tặng bạn gái một đôi giày Saint Laurent chỉ vì lý do: “Ngoan là có quà”. Ngày 3/10, CEO này đã tặng bạn gái 1 chiếc túi Hermes để “rửa” siêu xe mới tậu. Không chỉ tặng quà hàng hiệu đắt tiền, Tống Đông Khuê còn khiến nhiều người ghen tỵ khi vào bếp nấu ăn để chiều bạn gái. Bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền lại quan tâm và yêu chiều bạn gái hết mực, Tống Đông Khuê xứng đáng là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái.

Tống Đông Khuê, Matt Liu, Người ấy là ai

Tống Đông Khuê, Matt Liu, Người ấy là ai

Tống Đông Khuê, Matt Liu, Người ấy là ai

Tống Đông Khuê khiến dân tình xuýt xoa vì độ chiều người yêu: Tặng toàn đồ hiệu, còn tự tay vào bếp nấu ăn cho bạn gái.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button