Mẫu Tây bị nghi là ‘tiểu tam’ trong vụ đánh ghen giữa quản lý Hoài Lâm và vợ lên tiếng sau ồn ào

Cách đây ít ngày, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip đánh ghen giữa quán ăn ở Sài Gòn. Cô vợ tức giận lao vào đánh chồng khi bắt gặp anh đi ăn cùng một cô gái được cho là “tiểu tam”. Hai bên cãi cọ, xô xát khiến người lạ phải vào can ngăn.

Được biết, anh chồng chính là quản lý của ca sĩ Hoài Lâm, từng xuất hiện trên chương trình “Người ấy là ai”. Trong chương trình này, anh xuất hiện với thân phận đã có chủ và kể về câu chuyện tình yêu của mình với vợ.

đánh ghen, quản lý Hoài Lâm, vụ đánh ghen của quản lý Hoài Lâm

“Tiểu tam” trong vụ đánh ghen cũng được dân tình nhanh chóng tìm ra là A.M. Cô đến từ Ukraine, hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Hiện, A.M đang là một hot girl rất nổi trên mạng xã hội – A.M (có hơn 53 nghìn theo dõi, TikTok là 1,4 triệu và một kênh YouTube riêng).

Cứ tưởng ồn ào này sẽ tự động trôi vào dĩ vãng như bao vụ đánh ghen khác thì mới đây mẫu Tây được cho là “tiểu tam” đã chính thức lên tiếng sau ồn ào. Cô viết một status khá dài để trải lòng về những điều “kinh khủng” mà mình từng trải qua.

đánh ghen, quản lý Hoài Lâm, vụ đánh ghen của quản lý Hoài Lâm

Mẫu Tây được cho là “tiểu tam” trong vụ đánh ghen lên tiếng sau ồn ào.

Nội dung như sau: “Tôi nghĩ mọi người đều biết về tình huống đã xảy ra với tôi. Suốt thời gian qua, tôi không nói được gì và không sử dụng mạng xã hội vì bị sốc và suy sụp sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa và thậm tệ, tôi lo sợ cho tính mạng của mình. Tôi tự hỏi làm thế nào mà một số người ngày nay có thể dễ dàng tin vào bất cứ điều gì họ đọc và nghe thấy. Họ không thể phân tích, họ chỉ muốn làm tổn thương ai đó, viết những điều rất tồi tệ về ai đó bởi vì chỉ điều này mới có thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Có thể làm cuộc sống nhàm chán của họ thú vị hơn và bằng cách làm nhục người khác, hay nâng cao lòng tự trọng của họ.

Tôi không cần phải và sẽ không bào chữa cho bất kỳ ai vì tôi biết mình là ai, tôi biết mình không làm gì sai. Tôi không muốn viết những điều tồi tệ về một số người vì tôi không muốn hạ thấp trình độ của họ. Vũ trụ của chúng ta nhìn thấy mọi thứ, nó biết ai đã làm gì, ai đã nói dối điều gì, ai đúng, ai sai và thời gian sẽ đưa mọi thứ vào đúng vị trí của nó.

Ngay cả khi bây giờ tôi nói “Tôi không sai” thì sẽ có rất nhiều người tiếp tục ném bùn vào tôi. Tôi không thể thay đổi quyết định của họ và tôi không muốn làm điều đó, tôi rất mệt mỏi.

Tôi chỉ muốn nói một điều.

Tôi nghĩ rằng một người phụ nữ tôn trọng bản thân sẽ giải quyết những vấn đề như vậy một cách văn minh, và không thích dã man. Không ai có quyền tấn công một người giữa thanh thiên bạch nhật, không ai có quyền giữ người khác, giật tóc, xô đẩy và quay phim tất cả những điều này qua điện thoại…

Tôi biết có rất nhiều người vẫn yêu tôi, tin tôi và ủng hộ tôi. Cảm ơn vì đã tin tưởng ở tôi, cảm ơn vì tất cả. Tôi khẳng định rằng, tôi sẽ ở lại Việt Nam. Tôi sẽ làm việc và tôi sẽ làm tất cả để không làm bạn thất vọng và không làm bạn phải hối hận vì đã tin tưởng vào tôi.

Về vấn đề này, tôi xin phép dừng lại tại đây và sẽ không đề cập hay nói gì thêm. Đây sẽ là post thông tin đầu tiên và cuối cùng về sự việc này. Cảm ơn mọi người!”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button