Ngân 98 lại để lộ gương mặt cứng đơ như búp bê nhựa

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, cái tên Ngân 98 liên tục gây “sóng gió” trên mạng xã hội với loạt ảnh khoe thân phản cảm khiến công chúng phẫn nộ. Mới đây, hot girl thị phi lại vừa cập nhật hình ảnh mới lên trang cá nhân nhưng gây bất ngờ vì ăn mặc kín đáo hơn hẳn.

Lần này, bạn gái Lương Bằng Quang lại bị soi gương mặt đơ cứng, thiếu tự nhiên. Không biết có phải do góc chụp hay không mà cô nàng lại lộ phần đầu to, mất cân đối với tỷ lệ cơ thể. Không chỉ thế, hai gò má tròn nhô cao, phần chóp mũi quặp xuống cùng với làn da bóng nhẫy khiến gương mặt Ngân 98 trông hơi sưng, thiếu tự nhiên và đơ cứng trông hệt búp bê nhựa không cảm xúc.

hotgirl Ngân 98, sao Việt

hotgirl Ngân 98, sao Việt

Nhìn khuôn mặt của cô nàng khiến ai cũng hốt hoảng thay

Ngân 98 là người đẹp dao kéo nổi tiếng showbiz và cô cũng không ngại khoe điều này. Hot girl thị phi đã nhiều lần bị chê gương mặt đơ cứng do photoshop, dùng phần mềm “sống ảo”. Trong những hình ảnh đăng lên mạng, “hot girl thị phi” luôn xuất hiện với chiếc cằm nhọn, đôi môi dày, da trắng hồng. Tuy nhiên, khi lộ mặt mộc, Ngân 98 cũng không ít lần khiến dân tình hốt hoảng vì gương mặt hốc hác, nhợt nhạt, làn da đen sạm và thân hình gầy gò không hề giống trên ảnh do cô đăng tải.

hotgirl Ngân 98, sao Việt

hotgirl Ngân 98, sao Việt

Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện ảnh do Ngân 98 tự đăng và ảnh bị chụp lén khác nhau một trời một vực

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button