Ngọc Thảo chúc mừng sinh nhật ‘bạn trai tin đồn’ Soobin Hoàng Sơn, còn mặc đồ tông xuyệt tông mới chịu

Cách đây không lâu, rộ tin đồn Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo hẹn hò. Thế nhưng, Ngọc Thảo đã nhanh chóng lên tiếng đính chính cả hai chỉ là bạn: “Bộ mình với Soobin giống một đôi lắm hả? Đứa nào độc thân đi chơi cùng cả nhóm là đang hẹn hò sao? Mình đi chơi công khai, up ầm ầm chứ có giấu gì đâu…”.

Ngọc Thảo, Soobin Hoàng Sơn, giới trẻ

Ngọc Thảo, Soobin Hoàng Sơn, giới trẻ

Tóc Tiên cũng lên tiếng xác thực lời Ngọc Thảo nói: “Cười tuột quần trời ơi. Tụi nó thiếu điều nhào vô đánh nhau mỗi ngày, ‘mày – tao’ chửi hay hơn hát. Ngọc Thảo ơi, chúc mừng em ế bền vững”.

Nghi án tình cảm của Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo không trở thành sự thật nhưng nhiều dân mạng vẫn nhiệt tình “đẩy thuyền” mong cả hai có thể trở thành một cặp.

Mới đây, nhân ngày sinh nhật Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thảo cũng gửi lời chúc. Cô đăng tải bức hình mặc đồ tông xuyệt tông với “bạn trai tin đồn” và nhắn: “Happy birthday! (Chúc mừng sinh nhật)” và gắn cả tên Soobin Hoàng Sơn.

Nhưng nhìn ảnh, nhiều người tinh ý nhận ra bức hình chụp chung của Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo dường như được cắt ra khi đang đóng MV hoặc quảng cáo. Hơn nữa, dưới bức ảnh nữ chính cùng đính kèm icon cười ra nước mắt như phủ nhận tin đồn hẹn hò rộ lên gần đây.

Ngọc Thảo, Soobin Hoàng Sơn, giới trẻ

Ngọc Thảo chúc mừng sinh nhật Soobin Hoàng Sơn.

Ngọc Thảo, Soobin Hoàng Sơn, giới trẻ

Từ trước đến nay, Soobin Hoàng Sơn, Ngọc Thảo đã chơi thân với nhau. Cả hai còn từng tham dự hôn lễ riêng tư của người bạn thân Tóc Tiên.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button