Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới, Nhã Phương làm phù dâu?

Tối 11/11 – ngày độc thân thế giới, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ một bức ảnh trên trang cá nhân kèm theo lời nhắn: “Đẩy được bà chị đi lấy chồng, mừng lắm, phải dắt vô lễ đường cho chú rể liền chứ sợ ổng đổi ý”. Trong ảnh xuất hiện 3 người, Nhã Phương mặc váy trắng rạng rỡ đi cạnh cô dâu chú rể. Nhân vật nam chính nhanh chóng được nhận ra là nam diễn viên Nhan Phúc Vinh –  bạn thân và đồng nghiệp từng vướng tin đồn tình cảm với Nhã Phương sau nhiều lần hợp tác ăn ý.

Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới, Nhã Phương làm phù dâu? - 1

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này lập tức gây sốt mạng xã hội, khiến nhiều người cho rằng tài tử Nhan Phúc Vinh đã bí mật làm đám cưới. “Nhan Phúc Vinh cưới hả Phương?”; “Người chồng giống Nhan Phúc Vinh thế”; “Anh Vinh kết hôn hả?”; “Ủa Nhan Phúc Vinh cưới bí mật?”; “Chồng chị ấy là Nhan Phúc Vinh à?”; “Nhan Phúc Vinh ư?” …, cư dân mạng xôn xao hỏi thăm.

Giữa sự bàn tán xôn xao của dân mạng, Nhan Phúc Vinh sau đó đã lên tiếng. Anh bình luận dưới bài đăng của Nhã Phương: “Em hay ghê, đăng cái hình ai cũng tưởng anh đi lấy vợ là sao?”. 

Theo tìm hiểu, Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương cùng tham gia đám cưới một người bạn. Bức ảnh thực chất chỉ là khoảnh khắc anh cùng Nhã Phương dắt tay bạn thân vào lễ đường. 

Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới, Nhã Phương làm phù dâu? - 2

Được thần tượng đính chính tin thất thiệt, hội fan nữ sau đó để lại bình luận mừng rỡ: “Tưởng anh Vinh cưới thiệt, thần tượng của em”; “Em cũng nghĩ anh đi cưới vợ ấy. Tìm lật tung hết báo mà chẳng thấy tin tức. Ơn trời, may mà anh vẫn chưa đi lấy vợ”; “Em tưởng anh Vinh không, hết hồn”; “Lướt qua ảnh cái phải xem ngay chị Phương có ‘tag’ anh Vinh không, hay mắt nhìn nhầm ông nào. Sau đó là vào tường xem có ảnh cưới thật không. Ơn trời”….

Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới, Nhã Phương làm phù dâu? - 3

Nhan Phúc Vinh sinh năm 1986, được biết là nam diễn viên tài năng của màn ảnh Việt với nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp như: Mai Vàng, Cánh Diều Vàng, HTV Awards… Anh được khán giả biết đến qua các bộ phim: “Ngày ấy mình đã yêu”, “Đảo của dân ngụ cư”; “Sao đổi ngôi”, “Tình yêu và tham vọng”, “Giải cứu thần chết”…

Mặc dù nổi tiếng nhưng Nhan Phúc Vinh khá kín tiếng về đời tư. Còn nhớ năm 2018 khi Trường Giang bị cuốn vào “cơn lốc xoáy tình cảm” cùng thị phi với Quế Vân, Nam Em thì Nhã Phương cũng vướng phải nghi án hẹn hò với nam diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Nhã Phương không lên tiếng về câu chuyện tình cảm của mình nhưng cũng có thông tin cho biết, cô đã nhắn tin xin lỗi Nhan Phúc Vinh vì anh vô tình bị lôi kéo vào chuyện này. Trong khi đó, Nhan Phúc Vinh đã thẳng thắn chia sẻ mối quan hệ của anh và Nhã Phương: “Chúng tôi là bạn, Nhã Phương là một trong những cô bạn diễn thân thiết nhất của tôi. Chúng tôi biết nhau được hơn 10 năm rồi, từ lúc cả hai học ở trường Sân khấu Điện ảnh. Sau đó hai đứa còn hợp tác chung khá nhiều phim. Cứ 2, 3 năm lại hợp tác chung một dự án. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt bởi vì quen biết nhau ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng không ai biết được sau này mình sẽ là ai và đi tới đâu cả.

Nhan Phúc Vinh bí mật làm đám cưới, Nhã Phương làm phù dâu? - 6

Chuyện tình cảm là thứ chúng ta không thể biết trước được, giống như việc tại sao rất nhiều người chỉ là bạn mấy chục năm cũng không thể nào trở thành một đôi được. Tôi nghĩ rằng nếu như có một tình bạn để dễ dàng chia sẻ, không bị vướng bận bởi một thứ gì và cảm thấy an toàn thì tình bạn ấy còn khó kiếm hơn tình yêu.

Cũng giống như tôi và Phương, chúng tôi đã làm bạn từ xưa đến nay và mối quan hệ của chúng tôi cũng khá đặc biệt nên khi nhìn vào người ta lại có những nhận xét khác. Thế nhưng điều ấy không quan trọng bởi vì đó là suy nghĩ của những người bên ngoài”- Nhan Phúc Vinh tâm sự. 

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-phuc-vinh-bi-mat-lam-dam-cuoi-nha-phuong-lam-phu-dau-50202012119561710.ht…

Hot girl sinh năm 1991 còn tiết lộ kỷ niệm khó quên trong lần đầu gặp MC Xuân Bắc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button