Những Ưu Điểm Của Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Bạn Chưa Biết

Những Ưu Điểm Của Cửa Gỗ Công Nghiệp HDF Bạn Chưa Biết

Cửa gỗ công nghiệp HDF mang đến cho không gian nhà một vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng ấn tượng với giá thành rẻ, hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng trên thị trường cửa gỗ hiện nay. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cửa gỗ cho ngôi nhà của mình mà không biết mua loại nào thì những mẫu cửa gỗ HDF sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

 • Trước lúc đi vào chủ đề chính là tìm hiểu ưu và nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp khái quát về cửa gỗ HDF nói riêng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cua HDF và cửa gỗ công nghiệp là gì?
 • Gỗ công nghiệp là nguyên liệu được sử dụng thông thường trong trang trí nội thất hiện tại , đặc biệt là do các thành phố mang đẳng cấp năng động như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng …Các công trình sử dụng gỗ công nghiệp cực kỳ đa dạng: từ nhà dân, vi la, khách sạn, resort, nhà hàng,…

Cửa gỗ HDF được khiến từ các tấm gỗ HDF

 • Cửa gỗ HDF hay còn gọi là tấm ván ép HDF là từ viết tắt của từ High Density Fiberboard, được tạo theo quy trình như sau:
 • Được định hình thành tấm gỗ HDF có kích thước 2.000mm x 2.400mm, có độ dày từ 6mm – 24mm tùy theo đề nghị của khách hàng .Nguyên liệu bột gỗ được lấy từ nguyên liệu sản xuất đồ gỗ nội thất là gỗ thiên nhiên rừng trồng nguyên khối: Luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao, từ 1000 C – 2000C. Gỗ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước, với dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hoá hoàn toàn, Gỗ được bảo đảm chất lượng cao và thời kì xử lý nhanh. Bột gỗ được xử lý đoàn kết với các chất phụ gia khiến cho tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2).

 • Các tấm cửa gỗ HDF sau khi đã được xử lý bề mặt sẽ được chuyển sang dây chuyền cắt theo kích thước đã được thiết kế định hình, cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt, lớp phủ bề mặt thường được khiến cho bằng Melamine Resin hòa hợp với sợi thủy tinh tạo nên một lớp phủ ở suốt, tính năng giữ cho màu dung nhan và vân gỗ luôn ổn định, bảo vệ bề mặt với cửa gỗ cánh lùa.
 • Tấm HDF thường có kích thước có 2.000mm x 2.400mm, có độ dày từ 6mm – 24mm tùy theo đề nghị của khách hàng.

Ưu điểm của cửa gỗ ván ép HDF:

 • Cửa gỗ HDF với tính năng vượt trội là cách âm khá tốt và khả năng biện pháp nhiệt cao nên thường sử dụng cho phòng học, phòng ngủ, bếp…
 • Bên tại ván HDF là khuông gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối nên đã khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ thiên nhiên .

 • Cửa gỗ HDF có khoảng 40 màu sơn thuận tiện cho việc chọn lọc , đồng thời dễ dàng chuyển đổi màu sơn theo nhu cầu thẩm mỹ cùng với bảng báo giá cửa gỗ HDF cũng khá rẻ và phù hợp..
 • Bề mặt nhẵn bóng và hợp nhất
 • Do kết cấu bên vì có mật độ cao hơn các loại ván ép thường nên gỗ HDF đặc biệt chống ẩm tốt hơn gỗ MDF.
 • Độ cứng cao.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button