Noo Phước Thịnh đáp trả khi bị “soi” chuyện tình cảm với Mai Phương Thúy

Những ngày gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đang là cái tên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hết đăng ảnh đôi, gọi nhau thân mật là “cặp vợ chồng”, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy còn nhiều lần bị fan tung bằng chứng “thả thính” nhau trên mạng xã hội.

Noo Phước Thịnh đáp trả khi bị "soi" chuyện tình cảm với Mai Phương Thúy - 1

Noo Phước Thịnh đáp trả gay gắt khi bị “soi” chuyện tình cảm cùng Mai Phương Thúy 

Mới đây nhất, Noo Phước Thịnh tiếp tục nhắc đến tên “bạn gái cũ” khi bị cư dân mạng “soi” về chuyện tình cảm. Theo đó, một cư dân mạng đã để lại bình luận không mấy hay ho: “Tụi em không gồng hát thì anh cũng không được gồng quen chị Mai Phương Thuý nữa đó”.

Ngay lập tức, anh hỏi lại khá gay gắt:  “Em gồng làm chi rồi ‘quánh’ cặp chân mày như hai cái gánh bánh tráng vậy, là mốt hả em”. Nhiều người hâm mộ khuyên nam ca sĩ không nên đôi co với những người bất lịch sự. Sau đó, Noo Phước Thịnh đã xóa đoạn đối thoại này trên trang cá nhân.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng có thời gian hẹn hò. Cuối năm 2018, giọng ca “Thương em là điều anh không thể ngờ” thừa nhận anh và cựu Hoa hậu Việt Nam từng hẹn hò. Tuy nhiên, hai người hiện tại là bạn bè, vẫn giữ tình cảm quý mến nhau. Đây là lần đầu tiên giọng ca “Gạt đi nước mắt” lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, dù trước đó anh vướng tin đồn giới tính. Về phía Mai Phương Thúy, cô giữ im lặng sau phát ngôn của người bạn. Trước đó, khi cả hai dấy lên tin đồn yêu nhau, hai người đều phủ nhận.

Cặp đôi có nhiều hành động thân mật trong thời gian gần đây khiến dân tình bấn loạn 

Dù đã chia tay nhưng những hành động thân mật trong thời gian gần đây của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy khiến dân tình không khỏi hy vọng hai người sẽ tái hợp. Cụ thể, cặp đôi liên tục “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Khi Mai Phương Thúy đăng ảnh khoe màu tóc nâu vừa nhuộm. Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh đã để lại một bình luận không thể ngọt ngào hơn: “Em là cành cây, còn tôi là chiếc lá”.

Trước đó, đã có nhiều lần Noo Phước Thịnh buông những câu “thả thính” nhẹ nhàng với Mai Phương Thúy mà lại khiến dân tình đứng ngồi không yên như: “Em mãi là Hoa hậu của tôi”, “Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi, em cứ hư đi, vì tôi chỉ yêu gái hư”. Thậm chí, nam ca sĩ còn vô tư chỉnh sửa dây áo, kéo khóa váy cho Mai Phương Thúy để bạn gái cũ tránh tình huống hớ hênh.

Nguồn: http://danviet.vn/noo-phuoc-thinh-dap-tra-khi-bi-soi-chuyen-tinh-cam-voi-mai-phuong-thuy-5020202…

Mai Phương Thúy vui vẻ ôm ấp thân thiết với người đàn ông bí ẩn khiến cư dân mạng tò mò.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button