Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Quảng Cáo

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nhóm Công Ty Ngành Quảng Cáo

Văn phòng công ty ngày nay không chỉ còn là nơi làm việc mà còn là nơi thể hiện bản sắc của công ty trong đó có các yếu tố ngành nghề, kinh nghiệm, văn hóa… phải toát lên. Việc thiết kế nội thất văn phòng các công ty quảng cáo cần có sự rõ nét hơn rất nhiều thể hiện những sáng tạo và thẩm mỹ riêng.

Sau đây là một số không gian nội thất văn phòng của các công ty trong ngành quảng cáo marketing mà nếu bạn thuộc ngành này, khi triển khai thiết kế thi công văn phòng mới cũng nên tham khảo. Nội thất văn phòng công ty BFG: là công ty quảng cáo marketing tập trung vào marketing thương hiệu, bào gồm theo các phong cách khác nhau.

Nội thất văn phòng công ty Possible: Chỉ cần nghe đến cái tên Possible cũng làm người nghe liên tưởng đến sự thách thức cần phải đạt. Công ty Possible làm về quảng cáo thương hiệu, quảng cáo báo chí và số hóa.  

Nội thất văn phòng Công ty Envato: Công ty Envanto là doanh nghiệp hoạt động marketing dựa trên xã hội hóa hay số hóa (social marketing). Là doanh nghiệp thuộc nước Úc với nhân viên đa phần rất trẻ.


Bài viết Thiết kế nội thất văn phòng nhóm công ty ngành quảng cáo sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn cho phong cách thiết kế mà để cho ra đời những thiết kế phù hợp với bản sắc của công ty trong đó có các yếu tố ngành nghề, kinh nghiệm, văn hóa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button