Quỳnh Anh đăng ảnh bụng bầu tròn căng khi được Duy Mạnh ôm đầy tình cảm

Cách đây ít giờ, Nguyễn Quỳnh Anh – vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh chụp cận cảnh bụng bầu tròn căng, lớn rõ những tháng cuối thai kì. Trên bụng Quỳnh Anh đã bắt đầu xuất hiện vết rạn quen thuộc của các mẹ bầu. Tuy nhiên, nhan sắc của cô nàng vẫn được dân mạng khen ngợi vì luôn rạng rỡ, tươi tắn.

Đặc biệt, trong ảnh còn có sự xuất hiện của cầu thủ Duy Mạnh. Anh chàng đứng đằng sau ôm vợ, đỡ lấy bụng bầu. Cử chỉ ngọt ngào của Duy Mạnh khiến cư dân mạng thích thú.

cầu thủ Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc dành cho vợ con Duy Mạnh cũng như cảm thán về hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi: “Nhìn thích thế”, “Nhìn dễ thương”, “Chúc chị Quỳnh Anh mẹ tròn con vuông”, “Chúc mừng gia đình nhà Ú nhé”…

cầu thủ Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

cầu thủ Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

cầu thủ Duy Mạnh, vợ Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Dù tăng cân khi mang bầu nhưng Quỳnh Anh luôn tươi tắn, rạng rỡ.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh làm đám cưới vào đầu tháng 2/2020. Đến đầu tháng 5/2020, cặp đôi vui mừng thông báo chuyện có con đầu lòng bằng một bức ảnh chụp siêu âm thai nhi. Đó là một bé trai, được hai vợ chồng đặt cho biệt danh “bé Ú”. Gần đến ngày sinh con, Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng đang suy nghĩ khá nhiều về việc đặt cho con một cái tên thật ý nghĩa và ấn tượng. Quỳnh Anh còn hài hước cho rằng, Duy Mạnh định đặt tên con là “Đỗ Đại Học”.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button