Sau 3 ngày nghỉ ngơi, Thủy Tiên nhận thêm số tiền ủng hộ “khủng”, bất ngờ hơn là ảnh đính kèm

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên vừa cập nhật trạng thái mới nhất. Theo đó, cô thông báo số tiền ủng hộ miền Trung đã lên đến 150 tỷ đồng. Đây là con số lớn, thể hiện sự tin tưởng của đông đảo người dân đối với Thủy Tiên.

Sau 3 ngày nghỉ ngơi, Thủy Tiên nhận thêm số tiền ủng hộ "khủng", bất ngờ hơn là ảnh đính kèm - 1

Thủy Tiên thông báo số tiền ủng hộ lên đến 150 tỷ đồng 

Đi cùng với đó, Thủy Tiên cũng tiết lộ thêm chuẩn bị ra miền Trung đợt 2 để hỗ trợ bà con: “Cập nhật 150 tỷ. Thông báo bà con ở huyện Hải Lăng, Quảng Trị bị thiệt hại do ngập vui lòng đăng ký danh sách với trưởng thôn để cung cấp danh sách cho xã và huyện. Và sau khi có danh sách Tiên sẽ up lên Facebook công khai minh bạch để bà con cùng theo dõi kiểm tra chéo xem trong thôn, 1 hộ có tên 2-3 lần, hay là xác nhận nhà khá giả vẫn nằm trong danh sách, hay người khó khăn đang cần thật sự chưa có tên trong danh sách ….

Nhờ bà con danh sách Tiên post công khai lên kiểm tra trực tiếp luôn trên này giúp Tiên nhé ạ. Tiên sẽ đến tận nơi trao trực tiếp từng hộ dân ạ!

Các tỉnh tiếp theo là Quảng Bình Huyện Lệ Thuỷ và Huyện Minh Hoá nè, Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh vui lòng theo dõi các thông báo tiếp theo giúp Tiên nha”.

Cùng với bài đăng, Thủy Tiên đính kèm bức ảnh “chân dài lội nước nhanh” để bà con yên tâm và thấy được sự lạc quan cùng tinh thần vui vẻ của cô giữa lúc trách nghiệm nặng nề.

Giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” cũng chia sẻ thêm rằng khi nghe đến 150 tỷ ai cũng nghĩ đó là số tiền lớn nhưng để hỗ trợ 5 tỉnh với rất nhiều hộ dân thì chẳng đáng là bao nhiêu: “Mọi người ơi 150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh mà 1 huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Nên Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất”.

Sau 3 ngày nghỉ ngơi, Thủy Tiên nhận thêm số tiền ủng hộ "khủng", bất ngờ hơn là ảnh đính kèm - 2

Thủy Tiên bất chấp nguy hiểm bay ra miền Trung cứu trợ bà con 

Thủy Tiên chia sẻ rằng sẽ dành ra một số tiền để giúp người dân xây dựng lại những ngôi nhà bị lũ cuốn, xây nhà công cộng 4 5 tầng tránh lũ có sẵn thuyền cứu hộ cho cả thôn khi cần tránh mà chính quyền không đến kịp. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi. Mặt khác, Thủy Tiên sẽ trích tiền để làm cầu đường, cố gắng ổn định cuộc sống cho người dân sau lũ.

Thủy Tiên cũng tâm sự rằng quỹ từ thiện này là sự đóng góp, ủng hộ của nhiều người, tuy nhiên vì tình hình mưa bão, lũ lụt nên cô sẽ đại diện đến cứu trợ cho người dân, vì thế nên cô sẽ quyết định trường hợp nào nên hỗ trợ, trường hợp nào không nên.

Nữ ca sĩ hứa sẽ quay lại để hỗ trợ bà con miền Trung phục hồi cuộc sống sau lũ

Những ngày vừa qua, hành động nỗ lực cứu trợ người dân miền Trung của Thủy Tiên cùng nhiều nghệ sĩ như Hòa Minzy, Trang Trần, Lý Hải Minh Hà…  nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Đặc biệt, Thủy Tiên là nghệ sĩ đi đầu đứng trước kêu gọi mọi người ủng hộ người dân miền Trung. Vì thương bà con, cô bất chấp nguy hiểm một mình bay ra miền Trung cứu trợ, phát lương thực, nhu yếu phẩm và hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng nề.

Sau 6 ngày dầm mưa, lội nước đi đến từng nhà phát tiền, phát nhu yếu phẩm cứu trợ, Thủy Tiên đã trở về TP.HCM. Cô cũng chia sẻ rằng về TP.HCM để chuẩn bị cho đợt cứu trợ lần 2.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-3-ngay-nghi-ngoi-thuy-tien-nhan-them-so-tien-ung-ho-khung-bat-ngo-hon-la-a…

“Lúc về suýt nữa thuyền lật, chỉ cách một khoảnh khắc tích tắc không hét to hoảng loạn của mình khi thấy nước đang…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button