Sự thật về clip Trọng Hưng va chạm giao thông, trong xe chở một cô gái hậu ly hôn Âu Hà My

Cách đây không lâu, cặp đôi vợ chồng “ngôn tình” Trọng Hưng và nữ giảng viên Âu Hà My bỗng dưng tố nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ. Mở màn drama này là nữ giảng viên Âu Hà My khi tố Trọng Hưng ngoại tình, bội bạc. Đáp lại, Trọng Hưng cũng không vừa khi khẳng định Âu Hà My đã cắt xén clip và nói một số điều không đúng sự thật như: không có chuyện sảy thai, tung tin đồn công ty anh bị phá sản… Hậu lùm xùm, Trọng Hưng tích cực cập nhật cuộc sống đời thường, công việc, trong khi Âu Hà My gần như “mất tích” trên mạng xã hội. Tối qua, nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ quay trở lại mạng xã hội với hành động ý nghĩa là xếp đồ cứu trợ để giúp đỡ bà con miền Trung.

Trước động thái của vợ cũ, nhiều người tò mò không biết nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” sẽ có phản ứng gì? Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Trọng Hưng vẫn im bặt.

Mới đây, một dân mạng đã vô tình bắt gặp chàng đạo diễn trẻ Trọng Hưng đang giải quyết rắc rối khi va chạm giao thông. Trong clip, chi tiết khiến nhiều người quan tâm nhất chính là cô gái đang ngồi trên xe Trọng Hưng. Vì đeo khẩu trang nên dân mạng không thể nhận ra đây là ai. Cô gái không xuống xe mà chỉ ngồi trên ghế phụ quan sát nam diễn viên giải quyết rắc rối. Hiện tại, nhiều người đang rất tò mò về danh tính của cô gái cũng như sự lên tiếng của Trọng Hưng về clip này có thực hay không?

Trọng Hưng, Trọng Hưng va chạm, Âu Hà My

Trọng Hưng, Trọng Hưng va chạm, Âu Hà My

Dân mạng cũng tò mò về danh tính cô gái ngồi trên xe Trọng Hưng.

Khi liên hệ trực tiếp, Trọng Hưng khá bất ngờ khi clip quay lén mình lại được cộng đồng mạng quan tâm nhiều như vậy. Theo chính chủ cho biết thì cô gái ngồi trên xe ô tô là cháu ruột của mình. Trọng Hưng nói thêm khi hai cậu cháu trên đường liên hoan thì gặp chút vấn đề nên dừng lại giải quyết, không hề giống như người đăng clip chia sẻ.

Trọng Hưng, Trọng Hưng va chạm, Âu Hà My

Trọng Hưng, Trọng Hưng va chạm, Âu Hà MyKèm theo đó, Trọng Hưng chia sẻ thêm hình ảnh chụp cùng cháu ruột của mình trên xế hộp để tránh hiểu nhầm.

Trọng Hưng, Trọng Hưng va chạm, Âu Hà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button