Thủy Tiên bật khóc vì áp lực sau 12 ngày ra miền Trung, hứa sẽ quay trở lại đợt 3

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài. Theo đó, cô thông báo đã trở về TP.HCM sau đợt đi miền Trung làn 2 kéo dài 12 ngày.

Thủy Tiên bật khóc vì áp lực sau 12 ngày ra miền Trung, hứa sẽ quay trở lại đợt 3 - 1

Dù gặp nhiều áp lực nhưng Thủy Tiên vẫn nở nụ cười rạng rỡ khi giúp đỡ được nhiều bà con 

“Kết thúc đợt 2 ròng rã 12 ngày trời. Hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mỏi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tức quá khóc luôn.

Nhưng mà nói vậy thôi, được khóc, được cười với người dân, được nhìn và được giúp đỡ họ trong lúc hoạn nạn nhất, cùng cực nhất là hạnh phúc của mình”, cô chia sẻ về những áp lực, mệt mỏi trong những ngày qua.

Chưa dừng ở lại đó, bà xã Công Vinh cũng chia sẻ thêm tình hình bà con ở những vùng mà cô đi qua: “Ngày cuối cùng ở Hải Lăng, 19.000 hộ dân bị ngập nhà nào cũng có quà không sót 1 ai, nghe nói hôm ấy xóm nào cũng vui như tết, bỏ cả ăn trưa để rộn ràng rủ nhau đi nhận phiếu nhận quà ai cũng mãn nguyện, người dân nói “tối nay cả huyện ngủ ngon ai cũng hài lòng, không ai buồn nữa”.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng mỗi một tấm lòng góp vào ủng hộ miền Trung đều quý giá như nhau dù đó chỉ là 20 nghìn đồng hay bao nhiêu đi chăng nữa. Sau cùng, cô tiết lộ kế hoạch sẽ nghỉ dưỡng sức vài ngày rồi chuẩn bị tiếp đợt 3 đến hỗ trợ Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên âm thầm về TP.HCM sau 12 ngày hỗ trợ miền Trung 

Chia sẻ của Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận chúc vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh giữ gìn sức khỏe để có thể giúp đỡ, hỗ trợ thêm được nhiều bà con khó khăn: “Cảm ơn anh chị vì mọi thứ đã làm”, “Cảm ơn em với những đóng góp tuyệt vời trong những ngày qua!Thường thì khi mình làm tốt được việc gì đó thì cũng sẽ có những kẻ ghen ăn tức ở. Thế nên mình cứ làm việc theo đúng con người và lương tâm mình là được thôi em. Còn những việc dèm pha cũng không nên để vào đầu quá làm gì cho mệt”…

Được biết khuya 6.11, vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn. Nữ ca sĩ không chia sẻ thông tin trên fanpage cá nhân về việc trở về nhà. Nhiều fan tại sân bay đã nhận ra “cặp Becks – Vic” của Việt Nam và xin chụp ảnh. Nhiều người nhận xét vợ chồng cô khá gầy so với trước.

Giọng ca “Em đã quên” cho hay, hiện cô khá mệt khi di chuyển liên tục ở các tỉnh miền Trung. Khi giải quyết xong các công việc dang dở, vợ chồng Thủy Tiên sẽ tiếp tục trở lại miền Trung lần 3.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-bat-khoc-vi-ap-luc-sau-12-ngay-ra-mien-trung-hua-se-quay-tro-lai-dot…

Trưởng FC lên tiếng khi Thủy Tiên liên tục bị anti-fan tấn công.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button