Thủy Tiên khóc sưng mắt, thừa nhận mất phương hướng khi đang cứu trợ miền Trung

Nhiều tuần qua, Thủy Tiên vẫn có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt để trực tiếp tặng tiền, trao quà cho người dân gặp khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận quan tâm, ủng hộ.

Thủy Tiên khóc sưng mắt, thừa nhận mất phương hướng khi đang cứu trợ miền Trung - 1

Thủy Tiên rút tiền mặt để cứu trợ bà con

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ đăng hình ảnh khóc lóc, kèm dòng trạng thái:

“Một chị thân với mình bảo, Tiên ơi em giúp người nhiều như thế chắc chắn nếu có kiếp sau em sẽ tái sinh làm một vị vua. Mình bảo, ngày trước em thích thế, nhưng từ 6 năm nay mỗi ngày em chỉ cầu nguyện mỗi 1 câu “sau khi con chết nguyện lập tức về cõi Phật thoát hẳn luân hồi, dù cho là kiếp sau có được tái sinh làm một vị vua trời con cũng xin không nhận”.

Trong lúc vui nhất hay buồn nhất… cũng chỉ ước mong được như thế.

Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi và chưa biết khi nào mới có thể về nhà. Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ”.

Thủy Tiên khóc sưng mắt, thừa nhận mất phương hướng khi đang cứu trợ miền Trung - 2

Thủy Tiên khóc sưng cả mắt khiến mọi người lo lắng

Dù chia sẻ ở trang cá nhân riêng nhưng khoảnh khắc của Thủy Tiên vẫn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả và đồng nghiệp. Mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ tinh thần sống vì cộng đồng và thấu hiểu những nỗi vất vả mà nữ ca sĩ đã trải qua khi đồng hành cùng bà con vùng lũ.

Khánh Chi – em gái Công Vinh viết: “Chị iu cố lên nè. Gia đình luôn bên chị, bảo vệ và ủng hộ chị”.

Ca sĩ Vy Oanh nhắn nhủ đồng nghiệp: “Tiên đừng suy nghĩ nhiều quá mà ảnh hưởng tinh thần sức khoẻ nhé. Làm người tốt không dễ, không thể vừa lòng hết mọi người. Việc lớn vậy tránh sao được sai sót nhỏ. Như vậy là quá giỏi rồi đó”.

Dù thừa nhận mệt mỏi và nhớ nhà nhưng Thủy Tiên vẫn không chùn bước

Trên trang fanpage cập nhật về tình hình cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên vừa cho biết, theo kế hoạch hôm nay cô sẽ trở về Sài Gòn, nhưng sau đó cô phải lên xe đi 300 cây số quay ngược lại Quảng Trị lần thứ 3.

“Ê ẩm cả người, mưa tầm tả… đôi lúc mệt mỏi quá có chút mất phương hướng như người không nhà. Nhưng nhớ lại những ngôi nhà của những người dân khó khăn, những nơi mình đã đi qua “có cũng như không” thì tự xốc lại tinh thần xác định lại phương hướng rồi bước tiếp, sực nhớ làm gì làm thì trên vai mình còn gánh vác cả 1 trái tim”, Thủy Tiên chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-khoc-sung-mat-thua-nhan-mat-phuong-huong-khi-dang-cuu-tro-mien-trung…

Được ví như cặp “Beck-Vic Việt Nam”, mối tình của nữ ca sĩ gợi cảm và chân sút số 1 Việt Nam luôn khiến khán giả…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button