Thủy Tiên không cho Công Vinh nhuộm tóc dù bạc trắng đầu ở tuổi 35: Lý do “ngã ngửa”

Thời gian qua, Công Vinh đồng hành cùng Thủy Tiên trong các hoạt động từ thiện ở miền Trung. Trên mạng xã hội mới đây, anh đăng tải một bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa bên vợ. Dù mới 35 tuổi nhưng Công Vinh đã lộ mái đầu bạc trắng, khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Thủy Tiên không cho Công Vinh nhuộm tóc dù bạc trắng đầu ở tuổi 35: Lý do "ngã ngửa" - 1

Trước những câu hỏi quan tâm lý do Công Vinh không nhuộm đen tóc để nhìn trẻ trung phong độ hơn, ông xã Thủy Tiên đưa ra lời giải thích bất ngờ. “Vì vợ thích để tóc tự nhiên nên Vinh không nhuộm tóc. Vợ bảo để vậy cho thấy mình là 1 chiếc chiếu cũ, trải sự đời mọi người ạ”, anh kể.

Thủy Tiên không cho Công Vinh nhuộm tóc dù bạc trắng đầu ở tuổi 35: Lý do "ngã ngửa" - 2

Đây không phải lần đầu tiên cựu cầu thủ nổi tiếng nhắc tới chuyện tóc bạc dù còn khá trẻ. Còn nhớ đầu năm 2002, Công Vinh cũng từng than thở khi ngoại hình chênh lệch so với bà xã: “Bên nhau gần 12 năm qua, chỉ lớn hơn em có 1 tuổi thôi nhưng tóc em ngày càng xanh mà tóc anh ngày càng bạc… Giận bay màu là có thật mọi người ạ”, Công Vinh viết.

Thủy Tiên không cho Công Vinh nhuộm tóc dù bạc trắng đầu ở tuổi 35: Lý do "ngã ngửa" - 3

Nhắc đến Công Vinh – Thủy Tiên là nhắc đến cặp “Beck – Vic” của bóng đá Việt Nam. Con đường tình yêu của họ đã trải qua nhiều sóng gió mới có được hạnh phúc như ngày hôm nay. 12 năm là chặng đường dài, nhiều chông gai và thử thách. Lúc này, Công Vinh đã không còn chơi bóng. Thủy Tiên tiếp tục con đường ca hát, ít ra sản phẩm mới hơn để tập trung cho gia đình. Kết quả của tình yêu là cô con gái 7 tuổi có biệt danh “Bánh gạo”.

Dọn về ở chung với nhau chính thức bằng đám cưới gây chú ý vào cuối năm 2014, nhưng sự nghiệp của Công Vinh và Thủy Tiên vẫn là hai con đường song song. Hai năm sau đó, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam tuyên bố giải nghệ sau thất bại ở AFF Cup 2016 nhưng tên tuổi chưa thể nguội khi anh được CLB TP.HCM thuê làm quyền chủ tịch đội bóng vào đầu năm 2017. Cuộc sống của cặp đôi nổi tiếng Việt Nam vốn đã được chú ý nay còn nhận nhiều sự quan tâm hơn. Thủy Tiên thường xuyên tháp tùng chồng đến sân Thống Nhất.

Có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ, Công Vinh có tham vọng đi con đường riêng hơn là làm thuê. Anh từ chức, mở trung tâm bóng đá cộng đồng như bao cầu thủ khác và đứng lớp vào cuối tuần. Thủy Tiên đứng sau chồng trong mọi dự án, đưa ý kiến dùng tiền bán tự truyện “Phút 89” làm từ thiện.

Thủy Tiên không cho Công Vinh nhuộm tóc dù bạc trắng đầu ở tuổi 35: Lý do "ngã ngửa" - 6

Và sau sự kiện này, Công Vinh dứt hẳn ra khỏi bóng đá Việt Nam và đi theo hướng riêng, thử sức ở lĩnh vực truyền hình khi nhận lời tham gia chương trình bóng đá Ngoại hạng Anh.

Thủy Tiên không cho Công Vinh nhuộm tóc dù bạc trắng đầu ở tuổi 35: Lý do "ngã ngửa" - 7

Công Vinh xuất hiện nhiều trên truyền hình nhưng người ta không còn thấy Thủy Tiên trên sân khấu. Những năm gần đây, nữ ca sĩ tập trung cho cuộc sống gia đình, chăm sóc chồng con. Thủy Tiên sau này gắn liền với hình ảnh đứng sau Công Vinh ở hầu hết sự kiện. Sống kín đáo, ít bị soi mói hơn, cả hai vợ chồng chủ động chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trong gia đình với người hâm mộ. 

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-khong-cho-cong-vinh-nhuom-toc-du-bac-trang-dau-o-tuoi-35-ly-do-nga-n…

Nữ ca sĩ thông báo tạm ngừng phát tiền từ thiện của các mạnh thường quân tại Hải Lăng, Quảng Trị.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button