Tỏ tình 7 lần crush vẫn không đổ, ngay khi chàng trai có người mới thì bất ngờ bị lên án ‘lăng nhăng’

Có câu “Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”. Trong tình yêu luôn ẩn chứa những câu chuyện khó đoán mà ngay cả những người trong cuộc cũng chẳng thể hiểu được. Như anh chàng dưới đây, tán tỉnh một cô nàng suốt 1 năm trời, 7 lần tỏ tình nhưng nhận lại đều là cái lắc đầu từ chối. Sau khi chán nản từ bỏ ý định, anh chàng được một em khóa dưới thích nên dần siêu lòng và đồng ý hẹn hò.

Nhưng khi công khai tình cảm với bạn gái, anh chàng lại bị crush nhắn tin hờn dỗi: “Kinh quá, người yêu xinh nhỉ”, “Dẻo mồm lăng nhăng thế thì người yêu chả xinh thì sao?”… Bức xúc trước thái độ khó hiểu của cô gái, anh chàng đáp lại: “Lăng nhăng, tán bạn 1 năm bạn không đổ. Giờ tôi yêu người khác bạn lại bảo tôi lăng nhăng?”. Cô gái đáp tỉnh bơ: “Mới tỏ tình có 7 lần đã nản thì chả là lăng nhăng?”.

tỏ tình, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

tỏ tình, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Chàng trai đăng ảnh bên cô bạn gái mới.

tỏ tình, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Đoạn tin nhắn mỉa mai, hờn dỗi của crush sau khi anh chàng công khai.

Khi được yêu, theo đuổi cô nàng đã lắc đầu từ chối. Nhưng sau khi thấy chàng trai từng theo đuổi mình có bạn gái cô nàng lại chẳng vui vẻ chúc phúc. Trái lại, cô nàng lại nhắn tin mỉa mai. Thái độ ích kỷ, nhỏ nhen của cô gái bị nhiều dân mạng chỉ trích.

tỏ tình, tình yêu giới trẻ, giới trẻ

Cô gái bị cho là ích kỷ khi quay sang mỉa mai chàng trai từng tán tỉnh mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button