Top 10 công ty bất động sản hoành tráng lớn nhất Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường bất động sản tại Hải Phòng có khá nhiều các doanh nghiệp, các công ty bất động sản nhưng làm sao để chọn một địa chỉ uy tín đặt niềm tin. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết top các công ty bất động sản Hải Phòng hiện nay.

Top 10 công ty bất động sản hoành tráng lớn nhất Hải Phòng

1.Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Hải Phòng

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng tiền thân là Công ty Xây lắp số 8 được thành lập theo Quyết định số 669/QĐ-TCCQ ngày 30/5/1992 của UBND thành phố Hải Phòng, có trụ sở đặt tại địa điểm số 5 đường Lạch Tray – thành phố Hải Phòng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Hải Phòng

Ngày nay, với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật không ngừng được đầu tư nâng cấp, đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV không ngừng được cải thiện nâng cao. Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng đang vững bước trên con đường phát triển và thực hiện tốt vai trò Nhà thầu và Nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3827 959

2.Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Minh Phương

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Minh Phương, tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Minh Phương được thành lập năm 2004. Với 12 năm uy tín trong kinh doanh, đến nay Minh Phương đã được khẳng định vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Minh Phương

Khởi nghiệp và thành công với dự án Khu công nghiệp MP Đinh Vũ, với tầm nhìn dài hạn về quan điểm phát triển bền vững, Công ty TNHH Minh Phương đang tiếp tục phát triển với dự án hậu cần cảng biển, khu nghỉ dưỡng bất động sản Quan điểm của Minh Phương luôn đặt lợi ích của Minh Phương. Nhà đầu tư và xã hội lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 6537 168

3.Hiệp Hội Bất Động Sản Hải Phòng HPREA

Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng (HPREA) đang ngày càng phát triển mạnh, trong thời gian tới sẽ phối hợp với Sở Xây dựng Hải Phòng tổ chức diễn đàn “Hoạt động sàn giao dịch bất động sản – Thực trạng và giải pháp”.

Hiệp Hội Bất Động Sản Hải Phòng HPREA

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng (HPREA) dự kiến diễn đàn sẽ có 21 sàn và 6 văn phòng giao dịch đại diện cho 70 sàn và văn phòng giao dịch bất động sản tại Hải Phòng tham dự.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 212. Toà Nhà DG Tower, Số 15 Trần Phú, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3757 186

4.Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phố Xanh

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bất Động Sản Phố Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất chuyên về lĩnh vực BĐS. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh có trên 10 năm kinh nghiệm trong các ngành nghề Môi Giới – Tư Vấn – Đầu Tư BĐS

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phố Xanh

Mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất. Lấy “Kết quả của hoạt động kinh doanh là sự hài lòng của khách hàng” làm kim chỉ nam cho mỗi hành động cũng như chiến lược của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 51 Lô 22 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Điện thoại: 097 324 64 48

5.Bất động sản Lê Chân Hải Phòng

Với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Lê Chân được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Bất động sản Lê Chân Hải Phòng

Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 093 648 62 86

6.Mua Bán Nhà Đất Hải Phòng

Tự tin khẳng định chính mình, chúng tôi cam đoan một cách chắc chắn rằng những cơ hội, lợi ích khi bạn đến với chúng tôi. Bạn đang muốn mua nhà? Mua đất? Có nhu cầu cần thuê văn phòng, nhà, đất…? Bạn đang muốn bán nhà? Bán đất? Cho thuê bất động sản?

Mua Bán Nhà Đất Hải Phòng

Bạn là nhà đầu tư hay nhà môi giới Bất Động Sản và đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin mới, có giá trị? Hãy đến với chúng tôi là nơi đưa những thông tin hàng đầu, hấp dẫn và liên tục cập nhật. Để cùng nhau trao đổi, thảo luận trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 吳權郡, 100 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 098 634 54 19

7.Bất Động Sản Xuân Trường

Chuyên xây nhà theo phong thủy . Tư vấn thiết kế nội – ngoại thất . Hỗ Trợ thủ tục pháp lý và thủ tục vay vốn ngân hàng.

Bất Động Sản Xuân Trường

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất nóng hổi với giá ưu đãi nhất trên thị trường Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Cùng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nắm bắt tình hình tốt, đem lại nhiều ưu thế lợi ích cao cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42 Lũng Bắc, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 093 268 40 78

8.Công ty cổ phần AB Land

Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nối tiếp nhưng thị trường bất động sản được cập nhật tại Công ty cổ phần AB Land vẫn luôn sôi động.

Công ty cổ phần AB Land

Các khu biệt thự, chung cư, nhà nghỉ, bất động sản nghỉ dưỡng… vẫn luôn  tiếp tục thu hút các nhà phát triển bất động sản bởi tiềm năng phát triển kinh tế du lịch và khả năng sinh lợi tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 442, Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 097 777 22 99

9.Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Phát

HOÀNG PHÁT LAND là nơi tập trung những con người ưu tú , các bạn đồng nghiệp trẻ – những người có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp. Mỗi thành viên của HOÀNG PHÁT LAND luôn chủ động, nỗ lực học hỏi.

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Phát

Phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 270, Đường Trung Lực, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3728 551

10.Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hải Phòng Vietracimex

Cùng với sự nhiệt huyết luôn phấn đấu không ngừng nghỉ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là đặc điểm nổi bật trong công việc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hải Phòng Vietracimex

Trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Những thông tin giá cả thị trường chuẩn xác và đội ngũ nhân viên ưu tú. Đem lại nhiều chương trình và gói sản phẩm tốt giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60, Đường Võ Thị Sáu, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3836 681

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button