Top 10 cửa hàng vật liệu xây dựng nhiều mẫu mã tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vật liệu, nhưng đại lý nào uy tín, giá cả phải chăn thì chắc các bạn còn chưa biết đúng không nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra những đại lý vật liệu xây dựng uy tín nhất ở Hải Phòng cho các bạn tham khảo nhé!

1.Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc

Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc thành lập năm 1988, tiền thân là tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, Hải Phòng. Là đơn vị có tiếng về cách làm việc tâm huyết, tận tụy với khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu với mong muốn đóng góp công sức của mình vào sự phát triển chung xã hội.

                                        Công ty cổ phần cơ khí và vật liệu xây dựng Thanh Phúc

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Thanh Phúc Group đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Với năng lực, định hướng bài bản, sự quyết tâm và lòng tự tôn dân tộc.Với thái độ tận tâm với khách hàng,công ty luôn là địa chỉ uy tín.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 160 Hoàng Quốc Việt, P.Ngọc Sơn, Q.Kiến An,TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0912 388 263 /0989 158 989 

Hotline: 0911 975 650 

Email: 1988@thanhphuc.com 

Website: http://thanhphuc.com/

2.Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Trường

Với phương châm hoạt động “Ổn định, phát triển thương hiệu” hơn 14 năm qua, kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty luôn đạt kế hoạch năm sau cao hơn năm trước. Luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Công ty TNHH xây dựng và vận tải Hoàng Trường

Hiện nay, Công ty TNHH Xây dựng và Vận tải Hoàng Trường là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng về cung cấp vật liệu san lấp mặt bằng, cũng như sản xuất, thi công bê tông Asphalt, bê tông thương phẩm cho công trình giao thông trên địa bàn Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Lô 10+11, Khu Anh Dũng, P. Anh Dũng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

Điện thoại: 02253 880 681 

Fax: 02253 632 519 

Email: hoangtruong.ceohong@gmail.com 

Website: http://www.hoangtruong.com.vn

3.Công ty bê tông Phúc Tiến

Thành lập năm 1994, Công ty bê tông Phúc Tiến có trụ sở đầu tiên tại Quán Toan, Hải Phòng, Việt Nam. Công ty hướng đến những khu vực thị trường trọng điểm.Luôn đi đầu trong chất lượng hàng năm.

Công ty bê tông Phúc Tiến

Cho tới nay, công ty Phúc Tiến được đối tác, khách hàng trong lẫn ngoài nước biết đến như một nhà sản xuất bê tông thương phẩm, cọc bê tông vuông, cọc bê tông ly tâm, bê tông đúc sẵn,… đứng đầu trên thị trường miền Bắc.Đảm bảo cung cấp tới thị trường sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất với giá cạnh tranh so với thị trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.271373

Fax: 0225.3770658 – 0225.3749497

Email: phuctiencompany@gmail.com

Website: http://betongphuctien.com/

4.Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn

Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hải Phòng nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thủy lợi.

Công ty TNHH Xây dựng Đình Tuấn

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương,Hải Phòng 

VP giao dịch: Km25+800, Quốc lộ 10, Bắc Sơn, An Dương, Hải Phòng 

Điện thoại: 02253.871842 

Fax: 02258. 820 196 

Email: Xaydungdinhtuan@gmail.com 

Website: http://xaydungdinhtuan.com.vn

5.Công ty TNHH TMSX Hải Phòng Xanh

Công ty TNHH TMSX Hải Phòng Xanh là công ty chuyên ngành xây dựng, tư vấn, thiết kế, thi công những công trình xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, phá dỡ nhà cửa, dịch vụ san lấp mặt bằng, khoan cắt bê tông tại Hải Phòng. 

Công ty TNHH TMSX Hải Phòng Xanh

Công ty bán xi măng, cát, gạch có chất lượng, giá cả cạnh tranh tạo nên thương hiệu uy tín tại phía Bắc. Đã và đang cung cấp vật liệu xây dựng cho những công trình ở Hải Phòng cùng các tỉnh lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã được khách hàng, đối tác tin cậy.Góp phần xây dựng cho sự phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thành Công,Thị trấn Rế Hải Phòng

Điện thoại: 0936 558 325

Email: phanvanbinh14071984@gmail.com

Website: http://www.vatlieuxaydunghaiphong.com

6.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thu Oanh

Cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã và đang cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã được khách hàng và đối tác tin cậy.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thu Oanh

Cửa hàng ra đời hoạt động đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.Dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với năng lực, kinh nghiệm đã được khẳng định.Luôn đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra.Tạo nên sự tin tưởng trong những năm qua.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 2  Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại : 0225 3820 822

7.Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Lợi Lạc

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Lợi Lạc đã từng bước tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng như ngày hôm nay.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Sản Xuất Vật Liệu Lợi Lạc

Cửa hàng  đã và sẽ bứt phá đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, luôn đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của các khách hàng.Với phương châm uy tín là trên hết, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của Cửa hàng Vật liệu xây dựng Tấn Phong sẽ giao hàng đúng hạn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 40, Đường Nguyễn Hồng Quân, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại : 0225 6283 509

8.Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng – Thép Việt Úc

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng – Thép Việt Úc là tổng đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng tại Hải Phòng. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng –  Thép Việt Úc tự hào là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm mang các thương hiệu.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng – Thép Việt Úc

Ngoài ra, sản phẩm thép tại cửa hàng được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Úc.Phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng với những thiết kế đa dạng đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở, trung tâm thương mại…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 201, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại : 0225 3954 611

9.Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thiên Sơn

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thiên Sơn được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng Hải Phòng. Xứng tầm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm VLXD.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thiên Sơn

Đặc biệt, đến đây khách hàng không phải lăn tăn về giá cả, bởi Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Thiên Sơn luôn đảm bảo báo giá vật liệu xây dựng tại Hải Phòng cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại : 0225 3732 602

10.Công Ty TNHH Huệ Tâm

Công ty là nhà cung cấp vật liệu xây dựng có uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng. Cửa hàng với các sản phẩm như gạch ống, gạch thẻ, gạch Taplo, gạch bê tông, cát, đá, xi măng, sắt, thép, sơn, gạch men, phụ gia,… cho bạn lựa chọn.

Công Ty TNHH Huệ Tâm

Cửa hàng vật liệu dựng tổng hợp luôn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về không gian sống.Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận chân công trình, chế độ bảo hành thống nhất và nhanh chóng, đảm bảo mức giá tốt nhất và ổn định là những giá trị dịch vụ mà công ty đã và đang hướng tới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 7 Phố Hồ Sen, Phường Dư Hàng, Quận Lê Chân, Hải Phòng, 

Điện thoại: 0225 3828 596

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button