Top 10 dịch vụ cho thuê xe máy mới chất lượng giá rẻ tại Hải Phòng

Nếu có dịp ghé đến Hải Phòng, chắc hẳn bạn phải muốn thăm thú khắp nơi. Muốn tự mình di chuyển một cách tiện lợi và dễ dàng thay vì ngồi xe ôm, taxi không chủ động. Vậy thì thuê xe máy tại Hải Phòng chính là giải pháp an toàn, hoàn hảo bạn có thể tham khảo tại bài viết sau:

Top 10 dịch vụ cho thuê xe máy mới chất lượng giá rẻ tại Hải Phòng

1.Thuê xe máy Hải Nam – Trung tâm ô tô tự lái Hải Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều người, đặc biệt là khách du lịch từ nhiều nơi khác tới. Cung cấp các loại xe máy chất lượng, mới, có giấy phép đầy đủ.

Thuê xe máy Hải Nam – Trung tâm ô tô tự lái Hải Nam

Với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay dịch vụ cho thuê xe máy ra đời. Bạn đều có thể dễ dàng tự mình vi vu trên những cung đường với dịch vụ tại đây. Chủ tiệm dịch vụ là người rất thông thạo các tuyến đường cũng chắc chắn cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích khi đến đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Đồng Xá, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

2.Cho thuê xe máy An An

Là địa chỉ uy tín, thường xuyên và phổ biến của các hành khách khi ghé thăm Hải Phòng. Được đánh giá là một địa chỉ thuê xe máy giá rẻ ở Hải Phòng

Cho thuê xe máy An An

Chuyên dịch vụ thuê xe máy phục vụ nhu cầu cho khách du lịch với nhiều mẫu mã xe đa dạng từ xe ga, xe số, xe tay côn… Tất cả dòng xe đều còn mới, được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo chạy ổn định

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Lê Lai, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

3.Thuê xe máy anh Thuấn

Là một địa chỉ thuê xe máy giá rẻ tại Hải Phòng, khá quen thuộc của các khách hàng phượt, khách hay lui tới tại Hải Phòng.

Thuê xe máy anh Thuấn

Việc tăng số lượng khách du lịch lên hàng năm tại đây đã giúp cho cửa hàng luôn cố gắng nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất, kiểm tra chất lượng các dòng xe, cập nhật các chính sách mới về giao thông cho khách du lịch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 45/333B Văn Cao, Đằng Lâm, Ngô Quyền, Hải Phòng

4.Cửa hàng Mr. Dũng

Với tThái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên, chủ quán. Chủ động giao xe tới tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng dưới sự chuẩn bị chu đáo.

Cửa hàng Mr. Dũng

Đặc biệt là với khách hàng thuê sẽ có nhiều chương trình giảm giá. Các dòng xe đều có mức giá riêng tùy loại. Với nhiều loại hãng xe khác nhau xe gas, số, côn cho khách hàng yêu cầu với đầy đủ giấy tờ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 935 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

5.Thuê xe máy Anh Việt

Xe cho thuê tại Anh Việt luôn đảm bảo chất lượng, đầy đủ giấy tờ nguồn gốc  và hỗ trợ tư vấn sửa đổi trả xe nếu khách hàng yêu cầu.

Thuê xe máy Anh Việt

Với các loại xe số, xe tay ga các dòng, khi thuê xe nếu khách hàng không rành đường, không biết các địa điểm chơi, mua đồ thú vị sẽ được tư vấn nhiệt tình. Cập nhật giá và bảo trì xe liên tục đem lại dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 9/5 Miếu Hai Xã, Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

6.Thuê xe máy giá rẻ Hoàng Tùng

Với chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng xe cho thuê, thái độ nhân viên nhiệt tình, tận tâm đã nhận được nhiều sự tin tưởng cao từ khách hàng.

Thuê xe máy giá rẻ Hoàng Tùng

Khách có nhu cầu giao xe tới địa điểm nào chỉ cần liên hệ sẽ có nhân viên mang xe tới theo yêu cầu hãng xe, màu xe khách yêu thích. Đủ các loại xe số, xe côn hay tay gas từ nhiều dòng khác nhau cửa hàng đều phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 45 phụ 333B Văn Cao, Hải Phòng

Điện thoại: 0906114115

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button