Trấn Thành lộ chuyện yêu đơn phương, khóc lóc vì một mỹ nhân trong showbiz

Trong tập 5 chương trình “Vô lăng tình yêu”, cùng với nhiều khách mời như Quang Trung, Sam… Trấn Thành lại có những chia sẻ quan điểm trong tình yêu. Theo đó, ông xã Hari Won bày tỏ quan điểm riêng của mình trong tình yêu: “Chúng ta không sinh ra để yêu người tốt. Chúng ta sinh ra để yêu người làm cho mình yêu”.

Trước câu chuyện về tình yêu mù quáng của các khách mời, nam MC thừa nhận đã từng yêu điên cuồng, bỏ quên luôn sự lý trí trong chuyện tình cảm khi theo đuổi một cô gái. Cụ thể, Trấn Thành lần đầu chia sẻ về chuyện tình trong quá khứ với một cô gái là người trong showbiz thời điểm anh vẫn là một MC khá mới mẻ và chưa có nhiều thành tựu, tên tuổi đình đám như hiện tại.

Trấn Thành lộ chuyện yêu đơn phương, khóc lóc vì một mỹ nhân trong showbiz - 1

Trấn Thành thừa nhận từng là người mù quáng trong tình yêu.

“Thời mà Trấn Thành còn bồng bột, trai trẻ, mê cái cô kia mà mê khủng khiếp. Hồi đó tôi không kiếm được nhiều tiền đâu các bạn. Tôi là MC rất cơ bản, mới đậu giải 3 thôi, thì cũng kiếm tiền như người ta thôi, cũng chưa có thành tựu gì hết. Lúc đó cô ấy cũng là một người trong showbiz, cũng làm nghề kha khá. Khi theo đuổi người ta, tôi theo đuổi trong sự miệt mài. Mà tôi thấy người ta không thích tôi. Nhưng cô này cổ dễ sợ lắm, không thích nhưng phải làm cho mình thích. Làm cho mình tưởng là cổ cũng thích. Cô ấy lúc nào cũng cho mình là một phương án dự phòng” – Trấn Thành chia sẻ.

Dù biết rõ cô gái không thích mình nhưng Trấn Thành vẫn cứ đơn phương theo đuổi. Thậm chí còn từng phải khóc lóc vì cô gái này: “Trời ơi, tôi nhớ là tôi cứ phải làm bao nhiêu chuyện với cô đó và tốn bao nhiêu tiền cho cô đó. Tôi làm hết mọi chuyện. Xong có một đêm, tôi còn nhớ là đêm sinh nhật của cô ấy. Tôi chờ cô ấy nguyên một đêm, tôi thấy là: “Ủa sao sinh nhật người ta không mời mình ta?'” Tối đó, chờ người ta đến gần 12h mấy đêm. Về đứng trước nhà, đưa một món quà, xong bạn nói thẳng vô mặt tôi: “Năm sau tôi lấy chồng nha Xìn!”.

Trời ơi… Cầm món quà nhẹ nhàng đưa, “Ừ thôi không sao! Happy birthday”. Tôi đi về trong đêm, la rồi khóc trong đêm. Nhưng sáng dậy thấy thoải mái lắm, cảm ơn bạn một lần ‘táng’ vô trong mặt cho tôi tỉnh”.

Trấn Thành lộ chuyện yêu đơn phương, khóc lóc vì một mỹ nhân trong showbiz - 2

Trấn Thành yêu đơn phương, từng khóc lóc vì một cô gái là người trong showbiz.

Trước đó, cũng trong chương trình này, Trấn Thành cũng gây chú ý khi tiết lộ bản thân chỉ cần nửa ngày để “cưa đổ” một người. Nam MC quan niệm, khi anh đã thích điều gì thì phải lập tức tiếp cận trước, sau đó mới tìm hiểu đối phương có hợp với mình hay không. Đối với anh, việc dành công sức vài tháng để theo đuổi và tìm hiểu một người, cuối cùng mới nhận ra người ấy có tính cách không phù hợp với mình là sự phí phạm thời gian. Anh cũng nhấn mạnh khi yêu thì không nên sợ đau, vì những tổn thương là bài học dạy cho người trẻ lớn.

Trong khi đó, “A Xìn” chia sẻ đã tán tỉnh, cưa đổ Hari Won chỉ trong 3 ngày: “Tôi nhớ hồi đó tôi “cua” Hari Won khá dễ dàng. Hẹn hò đến đêm thứ ba, tôi “cua” Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn và Hari Won đổ luôn. Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua cái bao tử”.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-lo-chuyen-yeu-don-phuong-khoc-loc-vi-mot-my-nhan-trong-showbiz-5020…

Dù cố kìm nén nhưng Trấn Thành vẫn phải rơi nước mắt vì tiết mục xúc động.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button