Trung vệ Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn trục trặc với vợ chưa cưới Khánh Linh

Gần đây, nhiều cầu thủ nổi tiếng vướng tin đồn rạn nứt tình cảm với người yêu/vợ sắp cưới, mới nhất là cặp đôi trung vệ Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Khánh Linh đổi thông tin cá nhân thành “Single mom” (tạm dịch: bà mẹ độc thân) trên Facebook. Ngoài ra, Khánh Linh cũng hủy bạn bè với Tiến Dũng, xóa sạch ảnh chụp chung. Soi lại trước đó, cô cũng thường xuyên chia sẻ status tâm trạng, trong đó có đoạn: “Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ “Muộn”.

Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, giới trẻ

Trước động thái này, Bùi Tiến Dũng cho biết cả hai không có chuyện gì, chỉ là Linh giận dỗi chút thôi. Với phản hồi của chàng cầu thủ, nhiều fan “thở phào” và hy vọng rằng đám cưới vào cuối năm của cặp đôi sẽ vẫn được tổ chức đúng như dự kiến.

Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng trấn an fan và cho biết Khánh Linh chỉ giận dỗi một chút thôi.

Bùi Tiến Dũng từng được ngưỡng mộ khi là người yêu, người cha mẫu mực. Anh không chỉ dành cho vợ sắp cưới những lời nói ngọt ngào mà còn tặng quà giá trị. Trong đó, phải kể đến chiếc Mercedes Benz tiền tỷ Bùi Tiến Dũng tặng Khánh Linh sau sinh, số tiền lì xì 236.678.999 VNĐ cho vợ sắp cưới trong dịp Tết và hàng loạt trang sức giá trị.

Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh, giới trẻ

Những món quà giá trị Bùi Tiến Dũng tặng vợ sắp cưới trước đó.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button