Từ vụ đánh ghen đang ầm ĩ trên MXH, vợ Baggio tiết lộ lí do trước kia không đánh cho tiểu tam 1 trận

Mới đây, Quỳnh Trâm đã đọc thông tin về việc một người vợ đánh ghen sau khi thấy chồng chở bồ trên xe Lexus gây xôn xao trên mạng xã hội. Trước vụ việc này, cô giải thích lí do tại sao lúc đó không đánh ghen với tiểu tam.

“Đánh son chứ không đánh ghen. Hồi trước, nhiều người lắm, đàn ông có phụ nữ có, kể cả mấy anh chị nghệ sĩ nữa kêu mình phải cho đứa Tuesday 1 trận ra hồn cho nó “bỏ thói láo toét”, mà rồi mình không muốn làm gì cả dù mình rất tức giận. Lúc đó mình chỉ muốn được yên tĩnh 1 mình, mình nghĩ cái ly vỡ rồi bây giờcó làm thêm gì đi nữa thì nó cũng đã vỡ, lại thêm có những loại người không xứng đáng với việc mình phải tốn thời gian cho họ và ngoài kia còn nhiều lắm những người quan tâm yêu thương mình, muốn mình vui, thế nên mình chọn mặc kệ, đánh làm gì cho bẩn tay!

Nên sau 1 thời gian lấy lại được cân bằng cuộc sống mình bắt đầu tập dành nhiều thời gian nghĩ và yêu thương bản thân hơn, mua nhiều đồ đẹp, son phấn, đi chơi với bạn bè,… Những điều khiến bản thân đẹp hơn và vui hơn mình đều làm… Và thế là dù sau vài năm nhưng khi gặp lại 1 số người quen đã lâu ko gặp họ bảo rằng thấy mình đẹp hơn, thần sắc tốt hơn, thậm chí là trẻ hơn những năm trước nữa.

Bởi không phải mình lên án việc đánh ghen đâu, mình vẫn nghĩ nếu điều gì thật sự khiến cho những người đang bị phản bội cảm thấy tâm trạng tốt hơn thì cứ làm (miễn hợp pháp nha mọi người. Chỉ là sau khi bước qua 1 đống bề bộn thì mình nhận thấy dành thời gian cho việc tức giận, trả đũa, “đánh cho bỏ ghét” là điều vô cùng lãng phí khi chúng ta có thể làm được những việc đẹp đẽ và xứng đáng hơn cho bản thân.

Các chị em hãy nhớ, 1 tuần có 7 ngày, từ Monday đến Sunday kiểu gì chúng ta cũng phải gặp “Tuesday”, cho nên đừng vì vậy mà đánh mất những ngày vui còn lại”, Quỳnh Trâm chia sẻ.

Quỳnh Trâm, Baggio, đánh ghen

Ở dưới bình luận nhiều người đồng tình và nể phục suy nghĩ của vợ Baggio: “Chị nói rất chuẩn”, “Đồng quan điểm luôn chị ơi”, “rất hay sâu đậm thực tế nhưng rất nhân văn. Các chị em hãy nhớ, 1 tuần có 7 ngày, từ Monday đến Sunday kiểu gì chúng ta cũng phải gặp “Tuesday”, cho nên đừng vì vậy mà đánh mất những ngày vui còn lại”, “em cảm thấy nể phục chị vì chị có một cuộc sống thật tuyệt sau những vụn vỡ của niềm tin”, “E cũng follow chị từ xưa, lúc ý em thấy chị im lặng, không giải thích, kêu than gì, chỉ thấy càng ngày càng đẹp với 2 đứa con như thiên thần. Vì người ta mãi không bao giờ bằng chị”….

Năm 2014, Quỳnh Trâm từng gây sốc khi viết status tố người mẫu Tây Andrea ngủ với chồng của mình là nam diễn viên Baggio. Thời điểm đó, Quỳnh Trâm không hề thực hiện một vụ đánh ghen nhưng vẫn khiến chồng xin lỗi và hứa sẽ thay đổi. Đến hiện tại, Quỳnh Trâm đã tha thứ cho Baggio và có một cuộc sống hạnh phúc.

Quỳnh Trâm, Baggio, đánh ghen

Quỳnh Trâm từng tố Andrea ngủ với chồng mình. Tuy nhiên, Quỳnh Trâm lại không chọn cách đánh ghen.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button