Yêu hơn 3 năm, bao nuôi từ A-Z: Chàng trai ê chề khi bị bạn gái bỏ trong ‘một nốt nhạc’ với lý do cực phũ

Khi yêu, người ta thường mù quáng. Không ít người làm vất vả để chu cấp cho người yêu bằng bạn bằng bè. Nhưng chiều quá sinh hư, khi tình yêu lấy vật chất làm bàn đạp thì sớm muộn cũng “toang”.

Cũng cảnh ngộ trên, một anh chàng lên mạng than thở về việc bị bạn gái đá trong “một nốt nhạc” chỉ vì quen người khác giàu hơn. “Yêu hơn 3 năm không bằng tình yêu 10 triệu của anh đi Lexus”, chàng trai xót xa viết.

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

“Ở đây đã từng ai ngu như thế này không? Sinh viên mới ra trường thì lấy đâu ra tiền, đi làm chắt bóp từng đồng để người yêu được nở mày nở mặt với bạn bè. Người yêu check-in sang chảnh trong khi mình cực khổ để trả những món đồ trả góp cho em và hiếm khi mình được lên sóng trên facebook của em. Em đăng ảnh tag tên tôi với status: Anh bạn thân, hay chỉ vỏn vẹn vài cái i-con sao tôi lại ngu đến thế. Trong túi một triệu, sẵn sàng đưa em hết một triệu nhưng cuối cùng em vẫn theo thằng cho em 10 triệu và đi ô tô Lexus.

Em bảo, người ta sẵn sàng cho em nhiều tiền, chứ không phải anh suốt ngày đợi. Anh sẵn sàng cho hết và yêu thương em hết lòng, còn người ta chỉ cho em không bằng cái móng tay của người ta mà em nghĩ cho nhiều tiền hơn là sẽ yêu nhiều hơn. Vậy là hôm nay, kết thúc hơn 3 năm yêu nhau. Những năm tháng đi làm còng lưng ra trả góp và trả nợ những món đồ mua cho em.

3 năm sự nghiệp chẳng đi đến đâu, tiền vẫn không có, sự nghiệp dang dở, và bị lật mặt chửi luôn. Khuyên tất cả anh em đang trong tình trạng như tôi bỏ đi, đừng mù quáng, hãy tập trung cho sự nghiệp. Cả năm mua đồ cho du lịch, ăn uống hết cả trăm triệu cũng không bằng thằng cho 10 triệu và đi Lexus. Suốt ngày cứ thanh xuân của con gái, vậy sự nghiệp chúng tôi thì sao?”, anh chàng xót xa viết.

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

(Ảnh minh họa)

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

bạn gái, bạn gái bỏ, sao việt

Đoạn tin nhắn của chàng trai và cô gái mình “yêu nhất”.

Không riêng cô gái bị chỉ trích thực dụng mà ngay cả chàng trai cũng bị mắng ngược. Đa phần đều cho rằng, anh chàng đã sai từ đầu khi cứ mù quáng chiều theo sở thích của bạn gái:

– Người quen của mình cũng trong tình trạng như thế này, khuyên bảo đủ thứ ngôn ngữ vẫn vậy. Giờ không khá hơn bao nhiêu, khéo ông kia lại là bạn mình thì hay.

– Thế là dở rồi, tiền đấy tích góp vài năm có khi mua được xe trả góp rồi.

– Các ông muốn biết người thực dụng là như thế nào không, con bé trên bài đăng là trường hợp điển hình của thực dụng nhé.

– Ngay từ đầu tình yêu này đã để tiền làm bàn đạp thì thế nào nó cũng đứt…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button