Âu Hà My phản pháo về thông tin đã ly thân 4 – 5 tháng, tuyên bố nắm trong tay video gốc

Sau khoảng thời gian ngắn “mất tích” do bị vợ giảng viên Âu Hà My đăng bài tố ngoại tình, tệ bạc, tối qua (26/8) Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng. Anh cho biết mình và Âu Hà My đã chính thức ly hôn.

Nam diễn viên nhận sai khi đã ngoại tình khi chưa chính thức ly hôn. Tuy nhiên, anh cũng phủ nhận việc để mặc vợ sảy thai trong bệnh viện hay nợ gia đình vợ 1 tỷ đồng như thông tin trước đó. Trọng Hưng cho biết lần duy nhất mẹ vợ hỗ trợ là khoản tiền 200 triệu đồng. Ngoài ra, Trọng Hưng khẳng định đoạn clip do Âu Hà My đăng tải lên mạng đã bị cắt ghép theo mục đích của cô.

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Trọng Hưng lên tiếng sau ồn ào tuyên bố anh và Âu Hà My đã ly hôn.

Trước lời thanh minh của chồng cũ, Âu Hà My đã có động thái ẩn ý trên trang cá nhân. Trong một chia sẻ mới nhất, Âu Hà My cho biết cô đang giữ video gốc, đầy đủ nhân chứng vật chứng… Thế nhưng cô không muốn đăng tất cả vì muốn Trọng Hưng có cơ hội làm lại. Nếu như Trọng Hưng vẫn cố tình, Âu Hà My sẽ làm việc dựa trên luật pháp.

Về thông tin ly thân 4, 5 tháng, Âu Hà My phủ nhận vì trước đó từ ngày 16-19/8, hai vợ chồng còn đi Phú Quốc. Nhưng sau chuyến đi này, Trọng Hưng mới dọn đồ đi.

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Âu Hà My có động thái cứng rắn trước lời tố của chồng cũ.

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, nhưng Âu Hà My và Trọng Hưng lại kết thúc trong ồn ào.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button