Lâu lắm mới thấy Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh lột xác gợi cảm, khoe body nóng bỏng

Sau những ngày tháng bị chê bai về nhan sắc sau đăng quang, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh càng chứng minh sự lột xác ngoạn mục từ dung mạo đến gu thời trang. Đặc biệt là từ thời điểm chính thức trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất của trường Đại học Hoa Sen, Hoa hậu Đại dương 2017 luôn theo đuổi hình ảnh nàng Hậu thanh lịch và sang trọng khi đi dạy khiến ai cũng phải trầm trồ vì quá đẳng cấp, tinh tế.

Vào tối 27/10, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ giật trọn spotlight vì hiếm hoi lắm mới chịu mặc hở khoe da thịt. Nàng Hậu sở hữu body nuột nà, làn da trắng và vòng một căng đầy, gợi cảm. Đáng nói hơn là người đẹp còn tiện khoe luôn vòng eo con kiến 57cm mà nhìn vào đều khiến các sao nữ khác phải e dè. Trước đó, Ngân Anh cho biết cô luôn ý thức việc chọn lựa trang phục khi xuất hiện trước mặt sinh viên. Đa phần cô sẽ diện đồ hiệu nhưng phải kín đáo, thanh lịch đúng chuẩn giảng viên.

hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, sao Việt

hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, sao Việt

Không vào showbiz như nhiều người đẹp khác, Ngân Anh chọn hướng đi riêng bằng kinh doanh và học vấn. Nàng Hậu tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường đại học danh giá Salford (Manchester, Anh). Luận văn bảo vệ của cô đề cập đến sự tranh cãi về quan niệm nữ quyền trong các cuộc thi nhan sắc cũng như các yếu tố quyết định để tổ chức thành công một cuộc thi sắc đẹp. Với kinh nghiệm chinh chiến nhiều đấu trường cũng như nền tảng học vấn đã giúp bài thuyết trình của nàng Hậu được đánh giá tốt và xếp hạng ưu theo tiêu chuẩn đánh giá luận văn Thạc sĩ của ĐH Salford.

hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, sao Việt

hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, sao Việt

Trước đó, nàng Hậu luôn theo đuổi phong cách thời trang kín đáo với vai trò giảng viên đại học

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button