Báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh – Cửa nhựa nhà tắm giá bao nhiêu?

Báo giá cửa nhựa  nhà vệ sinh – Cửa nhựa nhà tắm giá bao nhiêu

 Dân số tăng kéo theo đó là diện tích sử dụng của con người bị thu hẹp. Vì vậy các gia đình đã biết tận dụng thiết kế nhà vệ sinh kết hợp cho nhà tắm. Nhà tắm, nhà vệ sinh các thành viên loại bỏ bụi bẩn, mệt nhọc sau một ngày làm việc. Nhưng việc lựa chọn loại cửa nhựa nhà vệ sinh cho bạn lựa chọn. Sau đây là bảng báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh bạn có thể tham khảo.

 Kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh

Cửa dành cho khu vực này thường có diện tích vừa phải không lớn để tương ứng với không gian trong của nhà vệ sinh. Hầu hết cửa nhà vệ sinh làm 1 cánh. Có 2 kiểu mở để bạn lựa chọn đó là mở quay hoặc mở lùa. Nhưng kiểu mở thông dụng và tiện lợi hơn cả vẫn là cửa mở quay.

  • Kích thước cửa nhựa nhà vệ sinh thông dụng nên làm
  • Chiều cao: 2,0 mét – 2,06 mét – 2,12 mét – 2, 23 mét
  • Chiều rộng: 0.62 mét – 0,68 mét – 0,74 mét – 0,82 métCửa nhựa nhà vệ sinh

Các loại cửa nhà vệ sinh

Cửa nhựa pvc nhà vệ sinh

  • Đây là loại cửa nhựa có giá thành thấp phù hợp với người tiêu dùng, cửa nhựa pvc chủ yếu lắp nhà vệ sinh công cộng quy mô nhỏ hoặc lắp ở những vị trí nhà xưởng, nhà kho. Giá cửa nhựa pvc nhà vệ sinh còn phụ thuộc vào diện tích và giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Đây là loại cửa rất ít người sử dùng vì nó không đảm bảo chất lượng. Vì vậy cũng rất ít đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường.

Cửa nhựa Compact chịu nước

Đây là loại cửa có chất lượng cao, cửa có khả năng chống nước cực tốt được người tiêu dùng ưa chuộng. Dễ đóng mở lại có trọng lượng nhẹ, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp. Giá cửa nhựa Compact cũng rất hợp lý 

Với những ưu điểm vượt trội đay  là loại cửa phù hợp nhất để lắp ở những vị trí công cộng có nhiều người sử dụng. Mà cửa vẫn được sạch sẽ sáng sủa không bị ngắm nước. Khi bị nước bám vào thì nhanh chóng trôi đi rất tiện lợi. Cửa compact chủ yếu sử dụng cho nhà vệ sinh, hay nhà tắm công cộng là chính.

Cửa nhựa lõi thép nhà vệ sinh

  • Đây là loại cửa sử dụng thanh nhựa uPVC profile là dòng sản phẩm được sử dụng hiện nay.
  • Cửa này rất được lòng người tiêu dùng trên thị trường. Cửa upvc không hề giới hạn không gian lắp đặt.
  • Phần lớn các công trình lớn nhỏ đều sử dụng cửa nhựa lõi thép. Mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà. Nó được lựa chọn do có nhiều tính năng ưu Việt như không ngấm nước, không vàng ố, không phai màu, chịu được các chất tẩy rửa của nhà vệ sinh.

Cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu

Cửa nhựa nhà vệ sinh không khó để bạn có thể lựa chọn bởi chúng đa dạng vè mẫu mã. Với câu hỏi cửa nhựa giá bao nhiêu thì thật khó để trả lời. Mỗi loại có thiết kế và công năng khác nhau thì giá thành cũng thay đổi. Ví dụ như cửa nhựa upvc có rất nhiều thanh nhựa để làm nên cửa thì giá thành sẽ khác. Nếu 2 bộ cửa giống y như nhau về hình dáng nhưng chưa chắc giá hoàn toàn giống nhau , vì có khi cấu tạo bên trong cũng như chất lượng 2 sản phẩm có thể hoàn toàn khác nhau. Giá thành 1 bộ cửa còn phụ thuộc vào nguyên liệu tạo nên bộ cửa là những gì.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button