Mẫu Cửa Nhựa Giá Rẻ – Cửa Gỗ Giá Rẻ Tại TPHCM

0
686

Giới thiệu các loại cửa nhựa nhà vệ sinh phòng tắm hiện nay.

Ngoài các dòng cửa truyền thống, thì hiện nay các loại Cửa nhựa upvc, cửa nhựa đài loan, cửa nhựa hàn quốc… đang có xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn . Các loại cửa nhựa mới này không như những cửa nhà vệ sinh dạng kéo xếp, hay đóng mở vào bằng nhựa mica thông thường. Do kết cấu những dòng cửa nhựa cũ không chắc chắn, dễ hư hỏng hay bị vỡ nát khi có lực tác động mạnh, không chịu được tần suất đóng mở cao, giá trị thẩm mỹ thấp.
Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các loại mẫu cửa nhà vệ sinh, wc cửa phòng tắm giá rẻ để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng vệ sinh nhà mình. Tùy các sản phẩm mà có giá thành khác nhau, cũng như mẫu mã đa dạng. Giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với ngôi nhà cũng như sở thích của mình.

Cửa nhà vệ sinh WC phòng tắm đài loan

Cửa nhựa hàn quốc cho nhà vệ sinh:Khác với  dòng cửa nhựa Đài Loan, kết cấu cửa nhựa hàn quốc phức tạp hơn. Cửa nhựa hàn quốc thường được sử dụng cho cửa ra vào cho phòng ngủ hoặc làm cửa vệ sinh. Loại cửa này có rất nhiều mẫu mã giả gỗ rất đẹp nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.Sản phẩm này có sự đa dạng về chủng chỉ được phân biệt qua kích thước của khung và nhãn hiệu công ty sản xuất. Cũng giống cửa nhựa vệ sinh Đài Loan, sản phẩm này được phần phối tới người tiêu dùng thông qua các đại lý cửa hàng có trên thị trường. Cung giống cửa đài loan loại cửa này cũng bị giới hạn trong kích thước thông dụng.

Mẫu Cửa Nhựa Giá Rẻ - Cửa Gỗ Giá Rẻ Tại TPHCM
Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa lõi thép phòng vệ sinh:Khác với 2 dòng sản phẩm trên loại này được sản xuất những thanh nhựa uPVC nên rất chắc chắn, có độ bền rất cao. Có hệ ron cao su kép nên rất kín, và đóng mở êm ái, cách âm và giữ nhiệt rất tốt, không gây tiếng động khi đóng mở. Với hệ phụ kiện chắc chắn giúp chịu được tần suất đóng mở nhiều lần, dễ dàng lau chùi vệ sinh, ít xảy ra hư hỏng, giá thành phù hợp, mẫu mã sang trọng, dễ dàng thi công và sử dụng.

Tuy nhiên sản phẩm này lại bị giới hạn về màu sắc, là loại cửa hiện đại nên đa số chỉ có khung cửa và kính. Ngoài màu trắng thông dụng thì sản phẩm này có màu vân gỗ, màu xám, màu nâu đen nhưng loại màu lại có giá thành cao hơn với màu trắng rất nhiều. Nhưng sản phẩm này lại  không giới hạn về kích thước thông dụng. Sản phẩm không được đưa ra trưc tiếp trên thị trường mà được bán trực tiếp từ các công ty sản xuất nên có giá thành rất tốt.

Một số mẫu cửa nhà vệ sinh cực đẹp làm từ cửa ABS

Mẫu Cửa Nhựa Giá Rẻ - Cửa Gỗ Giá Rẻ Tại TPHCM

Dưới đây là một số mẫu cửa nhựa ABS Hàn quốc có thể làm cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ để xem báo giá sản phẩm này quý khách có thể kéo xuống bên dưới.