Bị chỉ trích khi đi cứu trợ ở miền Trung, Nhật Kim Anh phản ứng gay gắt

Dù lịch trình công việc quay phim, kinh doanh dày đặc, thậm chí vết thương ở chân còn chưa bình phục hẳn nhưng Nhật Kim Anh vẫn dành thời gian để đi thiện nguyện, cứu trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn, thiệt hại sau bão lũ. Hiện tại, nữ diễn viên cùng với đoàn của Đại Nghĩa, trong đó có thêm nhiều nghệ sĩ khác như TiTi (HKT), Hoà Minzy… cũng đang có mặt ở các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi trong đợt cứu trợ thứ 2.

Bị chỉ trích khi đi cứu trợ ở miền Trung, Nhật Kim Anh phản ứng gay gắt - 1

Nhật Kim Anh, Hoà Minzy, TiTi… đi cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung cùng với đoàn thiện nguyện của MC Đại Nghĩa.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh thường xuyên cập nhật tình hình của chuyến cứu trợ cũng như thông báo các địa điểm hỗ trợ của đoàn để người dân và các mạnh thường quân cả nước thuận tiện trong việc theo dõi. Nữ diễn viên liên tục chia sẻ hình ảnh điểm đến và livestream không khí của buổi cứu trợ tại các địa phương.

Điều này khiến một bộ phận khán giả không hài lòng, thậm chí là chỉ trích, phê bình. Bên dưới phần bình luận, một tài khoản viết: “Bà này đi đâu cũng livestream rần rần, đoàn của Thủy Tiên người ta đi im re”. Nhật Kim Anh ngay sau đó liền có động thái đáp trả một cách gay gắt: “Dạ thưa chị em cầm tiền của các mạnh thường quân. Mình đi làm gì với số tiền ấy mình phải đăng lên cho người ta biết và minh bạch chứ chị. Chị giỏi thì đi mà làm chị nhé!”.

Nhiều bình luận khác đứng ra bênh vực Nhật Kim Anh khi cho rằng sự chỉ trích nhiều nghệ sĩ làm thiện nguyện trong thời gian qua là vô lý, không chấp nhận được: “Làm gì cho vừa lòng thiên hạ chị ơi”, “Kiểu gì cũng bị soi mói chê bai, nên cứ làm việc của mình thôi chị ạ, người nhận họ vui là được rồi”, “Các nghệ sĩ đều chọn cách livestream để cập nhật và báo cáo tình hình thôi”…

Bị chỉ trích khi đi cứu trợ ở miền Trung, Nhật Kim Anh phản ứng gay gắt - 2

Nhật Kim Anh thăm hỏi, động viên bà con khi phát quà cứu trợ.

Ngoài ra, loạt hình ảnh Nhật Tinh Anh và TiTi (HKT) trong chuyến thiện nguyện ở miền Trung cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cặp đôi gây chú ý khi đồng hành cùng nhau trong hầu hết các hoạt động, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Dù đang vướng nghi vấn tình cảm như cả hai thoải mái xuất hiện cùng nhau trong thời gian gần đây.

TiTi tiếp tục đồng hành cùng Nhật Kim Anh trong chuyến thiện nguyện.

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác cùng hướng về đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề vì thiên tai bão lũ, Nhật Kim Anh trước đó đã ủng hộ gần 300 triệu đồng và kêu gọi quyên góp với số tiền 880 triệu đồng. Với số tiền này, nữ diễn viên đã chuyển về tài khoản của Đại Nghĩa và cùng với nam MC tổ chức những chuyến cứu trợ, phát quà cho người dân gặp khó khăn sau bão lũ.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-chi-trich-khi-di-cuu-tro-o-mien-trung-nhat-kim-anh-phan-ung-gay-gat-5020201…

Khoảnh khắc thân thiết của cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng vì sự dễ thương.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button