Công Vinh lên tiếng tuyên bố xử lý đến cùng nhóm antifan tấn công Thuỷ Tiên

Kêu gọi được số tiền “khủng” và trực tiếp đi cứu trợ ở các tỉnh miền Trung gặp khó khăn vì bão lũ, bên cạnh những lời động viên, khen ngợi về nghĩa cử cao đẹp thì bà xã Công Vinh lại bị phản ứng vì những sai sót nhỏ trong quá trình làm việc thiện nguyện. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bị lập nhóm antifan, tấn công trên trang cá nhân và nhắm đến những nhãn hàng do cô đang quảng cáo và làm đại diện. Dù nhiều lần lên tiếng, thậm chí đã phải viết tâm thư gửi lời xin lỗi nhưng nhóm antifan vẫn không để yên.

Cho đến mới đây, Công Vinh có động thái bênh vực Thuỷ Tiên khi bà xã liên tục bị nhóm antifan tấn công. Cụ thể, trên trang cá nhân, Công Vinh đăng tải bài viết, lên án gay gắt về vụ việc, đồng thời công khai danh tính những người đứng sau nhóm antifan và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp, giải quyết đến cùng.

Công Vinh lên tiếng tuyên bố xử lý đến cùng nhóm antifan tấn công Thuỷ Tiên - 1

Công Vinh lên tiếng bênh vực khi Thuỷ Tiên liên tục bị nhóm antifan tấn công.

“Đây là 1 nhóm ekip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi” – Công Vinh bức xúc công khai danh tính của một số thành viên đứng sau nhóm antifan tấn công Thuỷ Tiên.

Ông xã Thuỷ Tiên cho biết: “Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện… Nhưng trừ việc các bạn lập Group kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo. Tất cả đều là những admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hại người khác, gây chia rẽ, vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác”.

Theo đó, Công Vinh đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để gửi đến cơ quan điều tra, nhờ pháp luật can thiệp và tuyên bố giải quyết đến cùng sự việc.

Công Vinh lên tiếng tuyên bố xử lý đến cùng nhóm antifan tấn công Thuỷ Tiên - 2

Công Vinh đồng hành cùng Thuỷ Tiên trong chuyến cứu trợ ở miền Trung.

Trước đó, khi rời miền Trung sau chuyến cứu trợ đợt 2, Thuỷ Tiên gây xúc động khi chia sẻ về việc gặp vấn đề về sức khoẻ vì phải dầm mưa, lội nước. Ngoài ra, cô cũng phải chịu áp lực từ nhiều phía, trong đó bị cư dân mạng công kích vì những sự cố nhỏ trong quá trình làm việc thiện nguyện tại các địa phương. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cảm thấy hạnh phúc khi có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn vì trận bão lũ vừa qua.

“Kết thúc đợt 2 ròng rã 12 ngày trời. Hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mỏi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía, đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề, tức quá khóc luôn. Nhưng mà nói vậy thôi, được khóc, được cười với người dân, được nhìn và được giúp đỡ họ trong lúc hoạn nạn nhất, cùng cực nhất là hạnh phúc của mình” – Thuỷ Tiên chia sẻ. 

Sau khi về nhà, Công Vinh cũng xót xa chia sẻ hình ảnh bà xã đổ bệnh, phải truyền nước vì nhiều ngày liền dầm mưa khi đi từ thiện. “Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu  vì bà ấy dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bà ấy nạt lại. Sau lần này hi vọng bà ấy chừa” – Công Vinh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-len-tieng-tuyen-bo-xu-ly-den-cung-nhom-antifan-tan-cong-thuy-tien-50…

Vợ chồng Thủy Tiên trở về Sài Gòn sau nhiều ngày cứu trợ đồng bào miền Trung.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button