Biểu tượng thời trang Nữ công tước Meghan cũng nhiều lần mặc lại trang phục cũ

Áo khoác không tay

Gần đây, Nữ công tước Meghan đã mặc lại chiếc áo khoác không tay một lần nữa. Đây cũng là chiếc áo Meghan mặc khi đi cùng Hoàng tử Harry tới tổ chức Dịch vụ Việc làm Thanh niên ở Nam Phi vào ngày 2/10 trước đó.

thời trang, hoàng gia Anh,  Meghan

Váy vải lanh màu xanh

Nữ công tước xứ Sussex từng mặc một chiếc váy vải lanh màu xanh lá cây. Gặp gỡ với một phụ nữ ở Đại học Sư phạm Nalikule, Malawi khi đến thăm Nam Phi. Và sau đó cô mặc lại chiếc váy này khi đi cổ vũ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry trong một trận đấu polo từ thiện ở King Power.

thời trang, hoàng gia Anh,  Meghan

Váy maxi của Martin Grant

Vào Ngày thứ 2 của Chuyến công du Châu Phi, chúng ta đã thấy Nữ công tước Meghan trong chiếc váy maxi dài sọc. Được biết, nữ công tước Meghan đã mặc nó trong chuyến lưu diễn Hoàng gia Australia 2018, mặc dù mặc cùng một bộ trang phục nhưng Nữ công tước Meghan vẫn luôn tạo được vẻ ngoài quyến rũ. Bằng cách thay đổi kiểu tóc uốn lọn to để trông thật rạng rỡ với không khí tiệc tùng.

thời trang, hoàng gia Anh,  Meghan

Váy xanh da trời

Váy xanh có nút cúc phía trước, có dây đai buộc ở eo. Đó cũng là trang phục mà Nữ công tước Meghan chọn mặc lại bộ cũ. Đây là chiếc váy mà cô mặc khi đến trường Cao đẳng Tupou của Tonga. Và Nữ công tước Meghan cũng mặc chiếc váy này vào một dịp khác khi đến Bảo tàng Quận Sáu.

thời trang, hoàng gia Anh,  Meghan

Mũ cài đầu

Ngoài trang phục, Nữ công tước Sussex cũng đội chiếc mũ lặp lại. Đó là một chiếc mũ đen sang trọng của thương hiệu Philip Treacy từng tham dự đám cưới của một người bạn của Hoàng tử Harry (Charlie van Straubenzee) và được đội lại khi đến thăm Úc.

thời trang, hoàng gia Anh,  Meghan

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button