Chân dài quê Bạc Liêu lấp ló khoe ngực sau trầm cảm, kinh doanh lỗ tiền tỷ

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Phan Ngọc Hân tái xuất xinh đẹp sau quãng thời gian stress và trầm cảm do kinh doanh thua lỗ tiền tỷ, chuyện tình cảm cũng đổ vỡ.

Năm 2020, “Hoa hậu được yêu thích nhất” tại cuộc thi “Miss Glam World 2018” thử sức kinh doanh Spa nhưng gặp dịch bệnh Covid-19 khiến cô thua lỗ tiền tỷ. Vì quá sốc, mỹ nhân quê Bạc Liêu rơi vào trầm cảm, tự nhốt mình trong nhà suốt thời gian dài.

Chân dài quê Bạc Liêu lấp ló khoe ngực sau trầm cảm, kinh doanh lỗ tiền tỷ - 1

Phan Ngọc Hân bị trầm cảm vì chuyện tình cảm và kinh doanh thua lỗ

Sau thời gian cân bằng lại cuộc sống, Phan Ngọc Hân khá im ắng, sống khép kín hơn. Cô dành thời gian đi chùa, làm thiện nguyện và tìm phương án vượt qua khủng hoảng mà bản thân đang gặp phải.

Về những khó khăn vừa qua, Phan Ngọc Hân tâm sự: “Tôi chưa từng đầu tư kinh doanh nên khi có chút vốn tôi tập tành làm spa vì tôi rất mê làm đẹp. Tôi mất gần 2 tỷ cho máy móc thiết bị, thuê nhà và đào tạo nhân viên suốt gần 1 năm thế nhưng vướng dịch Covid-19 nên công việc không như ý muốn. Đây là số tiền tôi để dành mua nhà Sài Gòn với mong muốn đón ba mẹ lên ở nhưng giờ phải chờ thêm thời gian dài nữa.

Thời gian qua tôi sống lặng im để tinh thần được thoải mái. Giữa lúc công việc kinh doanh không thuận lợi, chuyện tình cảm cũng đổ vỡ khiến tôi stress. Hiện tại tôi đã nhẹ lòng hơn khi thường xuyên đi chùa, tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng bạn bè. Tôi tự nhủ lòng mình phải cố gắng đứng dậy, xây dựng lại các ý tưởng kinh doanh mới để có thể thành công hơn”.

Chân dài quê Bạc Liêu lấp ló khoe ngực sau trầm cảm, kinh doanh lỗ tiền tỷ - 2

Chân dài quê Bạc Liêu lấp ló khoe ngực sau trầm cảm, kinh doanh lỗ tiền tỷ - 3

Chân dài quê Bạc Liêu lấp ló khoe vòng 1 sau thời gian dài ở ẩn

Bộ ảnh tái xuất lần này, Phan Ngọc Hân vẫn chuộng phong cách sang trọng, gợi cảm. Người đẹp hạn chế đi diễn vì cảm xúc chưa thăng hoa cũng như bảo vệ xương sống theo lời bác sĩ. Cô được stylist chọn trang phục váy cảm hứng từ áo măng tô và được đính lông tua rua như gai của loài nhím để tự bảo vệ bản thân mình. Bên cạnh đó, Phan Ngọc Hân chuộng mốt áo vest hở ngực kết hợp chân váy cắt xẻ.

Hai bộ trang phục khác, Phan Ngọc Hân quay về phong cách công chúa vốn có của mình. Người đẹp chọn các thiết kế bồng bềnh, gợi cảm để tôn nét kiều diễm của bản thân.

Chân dài quê Bạc Liêu lấp ló khoe ngực sau trầm cảm, kinh doanh lỗ tiền tỷ - 6

Mỹ nhân hóa công chúa dịu dàng

Phan Ngọc Hân quan niệm, có thất bại mới có thành công, có vấp ngã mới biết tự đứng lên. Dù thất bại nhiều trong năm 2020 nhưng đây là năm cô cảm thấy mình trường thành, được nhiều bài học để mình hoàn thiện bản thân. Khi quay trở lại cô chắc chắn mình sẽ thành công hơn và đi từng bước cẩn trọng hơn.

Hoa hậu Phan Ngọc Hân sở hữu chiều cao 1,72 m cùng số đo gợi cảm với vòng eo siêu nhỏ 58 cm. Phan Ngọc Hân ưu tiên những thiết kế tôn dáng khoe chân dài hoặc thềm ngực gợi cảm. Với cô, phụ nữ đẹp quan trọng nhất là sự tự tin và hiểu biết. Khi hiểu biết sẽ biết được mình cần gì muốn gì và điều gì phù hợp với bản thân mình.

Chân dài quê Bạc Liêu lấp ló khoe ngực sau trầm cảm, kinh doanh lỗ tiền tỷ - 7

Cô cho biết suốt 5 năm theo nghề người mẫu, do thường xuyên mang giày cao gót nên bị lệch đốt xương sống. Đến nay, cô vẫn tiếp tục điều trị và để bảo đảm sức khỏe, cô chuyển hẳn sang lĩnh vực kinh doanh, thỉnh thoảng mới tham gia các sự kiện giải trí. Cô cũng khuyên mọi người: “Đừng chỉ vì đẹp mà lơ là sức khỏe bản thân”.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dai-que-bac-lieu-lap-lo-khoe-nguc-sau-tram-cam-kinh-doanh-lo-tien-ty-5020…

Giọng ca Lệ Quyên gắn liền với phòng trà Không Tên của Lê Đức Huy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button