Công Vinh xót xa vì Thuỷ Tiên đổ bệnh, nằm bẹp giường sau chuyến cứu trợ miền Trung 12 ngày

Thuỷ Tiên vừa trở về lại TP.HCM sau chuyến cứu trợ miền Trung kéo dài 12 ngày. Trên trang cá nhân mới đây, Công Vinh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh Thuỷ Tiên đổ bệnh khi trở về nhà. Trong ảnh, nữ ca sĩ nằm bẹp trên giường, phải truyền nước và lộ vẻ hốc hác, mệt mỏi.

Theo đó, Công Vinh bày tỏ sự xót xa khi Thuỷ Tiên phải đội mưa, lội nước để đi từ thiện ở miền Trung trong gần 1 tháng qua. “Ở nhà 1 giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bã vì bã dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bã nạt lại. Sau lần này hi vọng bã chừa” – Công Vinh chia sẻ.

Thuỷ Tiên đổ bệnh, nằm bẹp và phải truyền nước sau khi trở về từ chuyến cứu trợ ở miền Trung.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời hỏi thăm sức khoẻ và động viên Thuỷ Tiên, thậm chí còn bày tỏ sự khâm phục trước nghĩa cử cao đẹp, dám dấn thân vì người khác. 

“Đàn ông đi vậy còn đuối huống gì cô ấy là con gái chân yếu tay mềm, lâu nay vẫn sống ở nhà cao cửa rộng. Giờ vì lo chuyện thiên hạ mà không màng bản thân, cho đi không mong nhận lại lời cảm ơn”, “Sai hay đúng gì thì chưa biết nhưng mà phục Thuỷ Tiên thật luôn. Đang sung sướng mà bỏ hết vào dầm mưa lội nước lũ mấy tuần. Giờ nhìn hình ảnh này thật thấy thương chị” – Cư dân mạng động viên Thuỷ Tiên.

Công Vinh xót xa vì Thuỷ Tiên đổ bệnh, nằm bẹp giường sau chuyến cứu trợ miền Trung 12 ngày - 3

Thuỷ Tiên gặp nhiều áp lực, thậm chí bị cư dân mạng công kích khi đi làm thiện nguyện.

Trước đó, khi rời miền Trung sau chuyến cứu trợ đợt 2, Thuỷ Tiên cũng gây xúc động khi chia sẻ về việc gặp vấn đề về sức khoẻ vì phải dầm mưa, lội nước. Ngoài ra, cô cũng phải chịu áp lực từ nhiều phía, trong đó bị cư dân mạng công kích vì những sự cố nhỏ trong quá trình làm việc thiện nguyện tại các địa phương. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cảm thấy hạnh phúc khi có thể giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn vì trận bão lũ vừa qua.

“Kết thúc đợt 2 ròng rã 12 ngày trời. Hết nắng rồi dầm mưa, nhiều hôm cả người đau nhức đến mức tay chân nhấc không nổi, ráng gồng dữ lắm nhưng nhiều khi cực quá, mệt mỏi quá lại bị áp lực nhiều chuyện và nhiều phía đầu óc không còn tỉnh táo để giải quyết vấn đề tức quá khóc luôn.

Nhưng mà nói vậy thôi, được khóc, được cười với người dân, được nhìn và được giúp đỡ họ trong lúc hoạn nạn nhất, cùng cực nhất là hạnh phúc của mình” – Thuỷ Tiên chia sẻ. 

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-xot-xa-vi-thuy-tien-do-benh-nam-bep-giuong-sau-chuyen-cuu-tro-mien-t…

Vợ chồng Thủy Tiên trở về Sài Gòn sau nhiều ngày cứu trợ đồng bào miền Trung.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button