Chân dung và thông tin ít biết về chồng sắp cưới của người mẫu Chà Mi

Là người kín tiếng, nên việc Chà Mi – Á quân Vietnam’s Next Top Model tiết lộ sắp cưới khiến nhiều fan bất ngờ. Được biết, Chà Mi và chồng sắp cưới quen nhau khoảng 3 năm và được gia đình người đẹp ủng hộ. Cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ vào tháng 11 tại Anh. Nhưng vì ảnh hưởng của dịch, gia đình Chà Mi nhiều khả năng sẽ không thể có mặt. Theo chân dài hé lộ, tiệc cưới sẽ chỉ có người nhà, không mời bạn bè. Khi nào hết dịch, cặp đôi mới tổ chức ngày trọng đại một cách rình rang.

Chà Mi, chồng sắp cưới Chà Mi, sao việt

Chồng sắp cưới của Chà Mi lớn hơn cô 5 tuổi, là người gốc Hoa nhưng sinh ra và lớn lên ở Anh Quốc. Theo tiết lộ từ nàng mẫu, cả hai gặp gỡ tại London khi cô bắt đầu sang đây làm việc. Vị hôn phu của Chà Mi cũng không trong làng giải trí, mà làm dân văn phòng bình thường. Dù có sự khác biệt về công việc, nhưng Chà Mi cho biết ở bên người ấy cho cô cảm giác bình yên.

Chà Mi, chồng sắp cưới Chà Mi, sao việt

Chồng sắp cưới của Chà Mi là dân văn phòng bình thường.

Chà Mi bén duyên với nghề mẫu và được nhiều người biết đến khi đoạt Á quân Vietnam’s Next Top Model. Cô được đánh giá cao nhờ chiều cao khủng và gương mặt mang nét rất riêng. Hiện tại, Chà Mi chủ yếu hoạt động trên sàn diễn quốc tế với mức cát-xê lên đến vài nghìn đô.

Chà Mi, chồng sắp cưới Chà Mi, sao việt

Chà Mi, chồng sắp cưới Chà Mi, sao việt

Chà Mi, chồng sắp cưới Chà Mi, sao việt

Loạt ảnh ấn tượng mới nhất của Chà Mi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button