Châu Tấn bị chê ‘thảm họa’ khi mang đôi giày hiệu giá ‘khủng’ mới trình làng của Chanel! Các ngôi sao khác cũng không ngoại lệ?

Ví dụ, Chanel là thương hiệu rất thích sử dụng thủ thuật này, bất cứ khi nào một chiếc túi mới hoặc một đôi giày mới được tung ra, các đại sứ thương hiệu hoặc bạn bè của thương hiệu sẽ chụp ảnh và pr sản phẩm.

Gần đây, Chanel đã tung ra một đôi bốt mới mang tên “Qili Boots”, người ta nói rằng nhà thiết kế hiện tại Virginie đã nhìn thấy một bức ảnh cũ của nhà thiết kế Karl Lagerfeld đi đôi bốt vào năm 1978 và lấy cảm hứng từ thiết kế này. Đây là đôi bốt được ra mắt phiên bản mới 2020 của Chanel. Đối với nguồn gốc của tên sản phẩm, nó mang ý nghĩa là có thể đi bộ bảy dặm, nhằm truyền đạt sự thoải mái khi đi đôi bốt này.

bốt, bốt chanel, Qili Boots, xu hướng bốt, xu hướng giày mới 2020
Nhà thiết kế Karl Lagerfeld từng đi đôi bốt này vào năm 1978

Đôi “Qili Boots” này được thừa hưởng hai tông màu cổ điển của Chanel, đồng thời kết hợp với “phong cách cưỡi ngựa” quý phái của Chanel. Giá chính thức khoảng 15.000 đô. Gần đây, các nữ diễn viên, Trương Quân Ninh, Châu Tấn, Lưu Thi Thi, và người mẫu Lưu Văn đã cùng đua nhau mang đôi bốt “Qili Boots”. Dù được các sao nữ mang hàng hiệu, và có cách phối đồ cẩn thận nhưng đôi bốt này vẫn bị nhóm chê cư dân mạng chê là xấu xí.

bốt, bốt chanel, Qili Boots, xu hướng bốt, xu hướng giày mới 2020
Đôi bốt Qili được Châu Tấn phối mới đây khiến nhiều dân mạng chê bai

Đôi bốt Qili này là sản phẩm quảng cáo mới ra mắt trong mùa thu đông năm 2020. Mở trang chủ thương hiệu Chanel là thấy ngay bóng dáng của đôi bốt này. Buổi trình diễn chính thức cũng được ký hợp đồng với đôi bốt này. Dù vậy, đôi bốt này cũng rất “kén” người đi khi nhìn bằng mắt thường.

bốt, bốt chanel, Qili Boots, xu hướng bốt, xu hướng giày mới 2020
Đôi bốt Qili này là sản phẩm quảng cáo mới ra mắt trong mùa thu đông năm 2020 của Chanel

Vì vậy để phối được đôi bốt này, các sao nữ rất cẩn thận trong việc phối đồ.

Bộ đồ ngắn cũn cỡn của Châu Tấn rất vui tươi và cân đối, đầy hào quang mà không làm mất đi vẻ sexy giản dị của người Pháp. Nhưng nhìn xuống, chiều dài của đôi boots Qili khó hiểu này khiến tổng thể trông hơi luộm thuộm. Kiểu bốt này quả thực là một thử thách đối với những người thấp bé.

bốt, bốt chanel, Qili Boots, xu hướng bốt, xu hướng giày mới 2020

Áo len đan và váy dài của Lưu Thi Thi thể hiện set đồ thanh lịch của mùa thu đông. Đôi bốt giấu trong váy, kiểu dáng rất thanh lịch, phù hợp với mùa và hợp với Lưu Thi Thi. Nhưng cách diện váy nặng nề + bốt da phóng khoáng cũng cần phải diện cho người cao, nếu không rất dễ bị lép vế.

bốt, bốt chanel, Qili Boots, xu hướng bốt, xu hướng giày mới 2020

Để có thể khoe khéo đôi bốt, các nữ minh tinh và siêu mẫu có đôi chân thon thường sử dụng tất hoặc chân trần để diễn giải những đôi bốt này.

Ý tưởng kết hợp của Lưu Văn và Trương Quân Ninh giống nhau, cả hai đều sử dụng trang phục đen trắng + lụa đen logo Chanel để tạo nên đôi bốt Qili ngăn màu này. Dù là siêu mẫu Lưu Văn hay chuyên gia thể hình thì đều sở hữu đôi chân thon gọn và cân đối, bắp chân rất thon và đẹp. Đi đôi bốt dày cộp này về cơ bản không có áp lực nào dưới nền của đôi bốt lỏng lẻo, họ vẫn đôi chân dường như thon thả hơn.

bốt, bốt chanel, Qili Boots, xu hướng bốt, xu hướng giày mới 2020

Trương Quân Ninh và Lưu Văn sử dụng đen trắng, trong khi ca sĩ Tống Thiến sử dụng toàn bộ màu trắng để làm “bảng nền” cho đôi bốt. Tổng thể không khí sảng khoái nhưng không làm mất đi cảm giác mát mẻ, và đôi bốt đủ nổi bật. Áo khoác dài sang trọng, mái tóc bồng bềnh, shoot hình của Tống Thiến rất dễ truyền cảm, cách phối đồ có thể tham khảo, khi bắt gặp đôi bốt khá nổi bật theo phong cách riêng này, họ sử dụng cách phối màu đơn giản và phù hợp. Khởi động, làm mới và tập trung.

bốt, bốt chanel, Qili Boots, xu hướng bốt, xu hướng giày mới 2020

Từ Châu Tấn, đến Trương Quân Ninh, Lưu Thi Thi, đến Tống Thiến, Lưu Văn, những bức ảnh quảng cáo của mọi sao nữ đều có hiệu ứng tốt và rất thời trang. Nhưng collocation gọn nhẹ + chuyên sâu vẫn không thoát khỏi số phận bị cả nhóm cộng đồng mạng chế giễu và tố làm cho đôi chân ngắn.

Thật ra, nhóm người chế giễu cũng không phải là không chính xác, độ dài của đôi ủng này là nửa vời, bốt lỏng lẻo, che đi chỗ mỏng nhất của bắp chân, bẽ cổ và gây chú ý lại là chỗ to nhất của bắp chân, khiến cho kiểu dáng và mẫu mã sẽ không mấy thích hợp cho người bình thường.

bốt, bốt chanel, Qili Boots, xu hướng bốt, xu hướng giày mới 2020

Và thời trang đôi khi có một thứ ma lực khó giải thích, nhìn sơ qua một sản phẩm thấy xấu xí thì sau khi “tẩy não” nó sẽ bị mê hoặc, không biết đôi Qili boots này có được như thế không.

Vậy sau khi xem sự thể hiện của các sao nữ, bạn đã có thể nắm được gu thời trang của đôi Qili boots này chưa?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button