Chồng đem tình nhân về nhà “mây mưa”, vợ nổi cơn tam bành làm việc kinh hoàng

0
36
Chồng đem tình nhân về nhà “mây mưa”, vợ nổi cơn tam bành làm việc kinh hoàng - 1

Chồng đem tình nhân về nhà “mây mưa”, vợ nổi cơn tam bành làm việc kinh hoàng

Nạn nhân Jacqueline Riggs.

Hai thi thể trong nhà

Ngày 5/10/2015, cảnh sát nhận được cuộc gọi của Ann Marie Anastasi (44 tuổi) thông báo rằng chồng cô là Anthony Anastasi Jr. (40 tuổi) đã tự tử trong ngôi nhà của gia đình ở Lothian (bang Maryland, Mỹ). Ann cho biết mình vừa trở về nhà sau khi đi mua sắm thì phát hiện ra sự việc.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ tìm thấy thi thể của nạn nhân Anthony trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Anthony chết vì một viên đạn bắn vào đầu và hung khí nằm ngay cạnh thi thể của nạn nhân. Trong khi đó, Ann Marie khăng khăng rằng chồng mình đã tự sát.

Tuy nhiên, cảnh sát nhanh chóng nhận ra điều bất thường của vụ án khi khẩu súng được tìm thấy bên cạnh thi thể của Anthony không khớp với viên đạn đã giết chết anh.

Ngoài ra, sau khi kiểm tra toàn bộ căn nhà, cảnh sát đã tiếp tục tìm thấy một thi thể khác dưới tầng hầm. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Jacqueline Riggs (25 tuổi). Thi thể cô gái này có tới 42 nhát dao, gồm 20 vết đâm và 22 vết chém.

Lúc này, lời khai của Ann lại thay đổi và  tiết lộ Jacqueline Riggs là nhân tình của Anthony. Hai người này đã tranh cãi nảy lửa vào đêm hôm trước. Ann  cũng nói rằng chồng mình là người bạo lực. Dù vậy, cảnh sát vẫn không tin rằng Anthony đã giết nhân tình rồi tự tử.

Cuối cùng, sự thật đã được làm sáng tỏ sau khi cảnh sát phát hiện tin nhắn giữa Ann Marie, cô con gái tuổi teen và bạn trai 18 tuổi của cô bé tên là Gabriel Struss. Theo đó, nội dung tin nhắn giữa ba người có đề cập đến súng và việc giết chết hai người.

Mối quan hệ tay ba

Chồng đem tình nhân về nhà “mây mưa”, vợ nổi cơn tam bành làm việc kinh hoàng

Bị cáo Gabriel Struss và Ann Marie Anastasi.

Từ đây, những bí mật trong cuộc sống vợ chồng của  Ann và Anthony cũng được tiết lộ. Hai người kết hôn được 18 năm. Người mẹ 5 con đã đồng ý cho chồng đưa Jacqueline về nhà cùng chung sống vào mùa hè năm 2015 và thường quan hệ tình dục ba người.

Ban đầu, mọi chuyện diễn ra khá êm đẹp. Nhưng chỉ vài tuần sau đó, mối quan hệ của họ dần trở nên tồi tệ sau nhiều lần Ann phát hiện chồng mình và Jacqueline bí mật quan hệ tình dục với nhau trong phòng ngủ dưới tầng hầm mà không có sự tham gia của cô. Cơn ghen nổi lên, Ann đã nghĩ ra một kế hoạch giết người tàn bạo.

Các bằng chứng cho thấy bị cáo Ann Marie và con gái đã thuyết phục Gabriel sát hại hai nạn nhân. Cuối cùng, Gabriel đồng ý và bắn chết Anthony khi anh đang ngủ say rồi tiếp tục đâm cô nhân tình Jacqueline đến chết.

Tháng 6/2016, bị cáo Gabriel đã thú nhận tội danh giết người và bị kết án 60 năm tù giam. Tại tòa, Gabriel tỏ ra rất hối hận vì đã để bị lôi kéo giết người mặc dù trước đó chưa từng có tiền án. Gabriel cũng liên tục xin lỗi cả hai gia đình nạn nhân.

Công tố viên cho biết trong vụ án mạng kép này, Ann Marie mới là kẻ chủ mưu. Bà mẹ 5 con đã lên kế hoạch cẩn thận, từ việc dụ dỗ con gái mình và bạn trai của cô bé tham gia kế hoạch ám sát đến việc chuẩn bị hung khí gây án. Bị cáo thậm chí còn đưa đón Gabriel tới nhà mình ra tay.

Ann Marie không hề tỏ ra hối hận sau khi bị bắt. Cô ta bị buộc tội giết người cấp độ 1 và lĩnh án 60 năm tù còn cô con gái của Ann bị đưa tới trại cải tạo vị thành niên.

———————–

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 11/11/2020 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/chong-dem-tinh-nhan-ve-nha-may-mua-vo-noi-con-tam-banh-lam-viec-kinh-hoang-502…

Suốt 4 năm sống với chồng, nữ bác sĩ trải qua chuỗi ngày kinh hoàng và đáng sợ vì thói quen bệnh hoạn của người đàn…