Công Vinh hé lộ clip Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung khiến ai cũng xuýt xoa

Mới đây, Công Vinh vừa đăng tải clip ngắn trong chuyến cứu trợ miền Trung của bà xã Thủy Tiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không chỉ giúp đỡ người dân miền Trung bị lũ lụt, Thủy Tiên còn quan tâm và đối xử rất tốt với những con vật tại đây.

Công Vinh hé lộ clip dễ thương của Thủy Tiên trong đợt đi cứu trợ miền Trung 

Cụ thể trong video, Thủy Tiên và đoàn cứu trợ đang đi vào trong ngõ để đến nhà dân gửi đồ tiếp tế thì gặp một chú chó. Nữ ca sĩ liền lấy mì tôm và bánh mì gỡ từng miếng ra cho chú chó ăn. Cô nói: “Chắc nó đói dữ lắm rồi nên cho gì cũng ăn thế á”. Vừa đút cho chú chó ăn, Thủy Tiên vừa liên tục khen nó dễ thương.

Công Vinh hé lộ clip Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung khiến ai cũng xuýt xoa - 1

Thủy Tiên cho chú chó bị đói ăn bánh mì 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng khen ngợi Thủy Tiên hết lời vì tính cách lương thiện, nhân hậu, yêu thương con người và cả những con vật xung quanh. Công Vinh còn tiết lộ thêm: “Ở nhà mưa kiến nó kéo bầy vào nhà mà bả không cho đuổi. Bà ấy kêu mưa nó đi tìm chỗ núp mấy hôm, cho nó ở đỡ mấy hôm đi tội nghiệp”.

Công Vinh hé lộ clip Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung khiến ai cũng xuýt xoa - 2

Hành động của Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng

Những ngày qua, Thủy Tiên là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi là nghệ sĩ đầu tiên kêu gọi và đích thân ra miền Trung cứu trợ bà con bị thiệt hại bởi lũ lụt. Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền mà Thủy Tiên kêu gọi được đã lên đến hơn 150 tỷ đồng. Cô cũng đã đích thân ở miền Trung 6 ngày, đến từng nhà dân thăm nom, gửi đồ tiếp tế, nhu yếu phẩm, lương thực cho mọi người.

Sau 6 ngày dầm mưa, lội nước phát đồ tiếp tế, Thủy Tiên đã trở về TP.HCM. Tuy nhiên, cô hứa hẹn sẽ tiếp tục quay lại miền Trung để hỗ trợ bà con ổn định cuộc sống sau lũ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-he-lo-clip-thuy-tien-di-cuu-tro-mien-trung-khien-ai-cung-xuyt-xoa-50…

Thủy Tiên đã nhanh chóng chia sẻ niềm vui đến toàn thể người dân miền Trung và người hâm mộ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button