Cụ bà 79 tuổi mất tích khi trên người đeo nhiều vàng

Sáng 2-11, Công an huyện Đức Hòa, Long An cho biết, đã tiếp nhận trình báo của gia đình bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi, ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) về vụ việc bà này được cho là mất tích. Hiện Công an huyện Đức Hòa đang khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ.

Cụ bà 79 tuổi mất tích khi trên người đeo nhiều vàng - 1

Bà Nguyễn Thị Khuôn. Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo trình báo của gia đình, bà Khuôn bị mất tích từ chiều 28-10 cho đến nay chưa thấy về. Bà Lê Thị Hựng (con bà Khuôn) cho hay, khoảng 15h30 ngày 28-10, bà Khuôn nhận được thông tin của hai người phụ nữ cùng địa phương gọi đến nhà để trả nợ. Do trước đó bà Khuôn có cho hai người này mượn 10 triệu đồng nhưng đã nhiều tháng nay không trả, dù bà đã nhiều lần đòi nợ.

Sau khi rời khỏi nhà, bà Khuôn có đến nhà của hai người phụ nữ trên, cách nhà khoảng 50m rồi mất tích cho đến nay. Cũng theo trình báo của gia đình bà Khuôn, lúc cụ bà rời khỏi nhà trên người có nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng.

Dù gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả nên đã trình báo công an hỗ trợ tìm kiếm.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/cu-ba-79-tuoi-mat-tich-khi-tren-nguoi-deo-nhieu-vang-947675.html

Hai sinh viên Trường CĐ Y tế Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) mặc bộ quần áo lam chở nhau đi chùa nhưng sau đó không liên…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button