Gil Lê ‘đụng hàng’ với dàn HLV Rap Việt: Ai ngầu hơn?

Xuất phát điểm là ca sĩ (cựu thành viên nhóm Girl Band X5), Gil Lê phát triển theo hướng nghệ sĩ đa năng. Cô có thể hát, diễn xuất nhưng công việc chính vẫn là MC. Trong showbiz, Gil Lê được biết đến như một nghệ sĩ có gu mặc cá tính, có chất riêng. MC chuộng nhất thời trang menswear, khán giả cũng công nhận rằng cô hấp dẫn nhất khi mặc vest nam tính. Vì chuộng mặc nam tính, Gil Lê có rất nhiều fan nữ.

Thời gian gần đây, Gil Lê gây chú ý khi “đụng hàng” với các huấn luyện viên trong chương trình Rap Việt là Binz và Wowy.

Gil Lê, Wowy, Binz

Gil Lê, Wowy, Binz

Gil Lê, Wowy, Binz

Trong khi Gil Lê khá thời thượng khi phối trang phục này với vòng cổ, khuyên tai thì Wowy lại “chất lừ” thu hút bởi vẻ phong trần, phóng khoáng. Wowy chọn kính gọng đen tròng vàng để đồng điệu với màu sắc trang phục.

Gil Lê, Wowy, Binz

Lại một lần nữa Gil Lê đụng hàng với “Lão đại” Wowy. Tuy nhiên lần này, người hâm mộ cho rằng Wowy nhỉnh hơn đàn em. Chiếc quần thiết kế loang màu của Palm Angels được anh mix đồng điệu với puff-shirt của Alexander Wang. Tổng set đồ của Wowy có giá 39 triệu đồng. Trong đó, chiếc kính đèn led có giá 1,5 triệu đồng.

Gil Lê, Wowy, Binz

Cách đây không lâu, outfit Binz diện ở phần đầu chương trình cũng “lọt mắt xanh” Gil Lê khi ca sĩ chọn xuất hiện trong Siêu tài năng nhí. Không có đồng hồ 400 triệu hay phối “cả cây” hồng như Binz, giọng ca “I AM Superstar” vẫn tinh tế với phụ kiện bản nhỏ, màu tóc xanh matching với tổng thể trang phục.

Gil Lê, Wowy, Binz

Binz và Gil Lê tiếp tục lựa chọn trang phục “đụng” đồ hoa hòe hoa sói. Cách phối đồ của hai nghệ sĩ đều khá ngầu và hợp mốt.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button