Hậu ly hôn Âu Hà My, Trọng Hưng mặc áo đôi với ‘gái lạ’, được fan khen ‘tâm sinh tướng’

Trọng Hưng và nữ giảng viên Âu Hà My đã chính thức làm thủ tục ly hôn vào cuối tháng 8 vừa qua. Trong khi Âu Hà My gần như giữ im lặng sau ồn ào, thì Trọng Hưng lại liên tục có động thái phản bác lại lời tố của vợ cũ. Không những vậy, Trọng Hưng còn bị soi là thành viên chủ chốt trong một fan page nói xấu Âu Hà My. Ở phần bình luận trên hội nhóm này, nam diễn viên “Đi qua mùa hạ” tiết lộ không ít “thâm cung bí sử” của vợ cũ.

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Hậu ly hôn, Trọng Hưng “phát tướng” trông thấy. Cựu hot boy trường Sân khấu Điện ảnh cũng quay trở lại công việc và ký được hợp đồng mới.

Trên trang cá nhân, Trọng Hưng tích cực đăng ảnh giao lưu với người hâm mộ. Mới đây, nam diễn viên khoe ảnh chụp selfie với một cô gái lạ. Không hẹn mà cả hai mặc đồ tông xuyệt tông với nhau. Để tránh hiểu nhầm, Trọng Hưng để lại chú thích rõ người trong ảnh chính là chị gái của mình.

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Trọng Hưng mặc áo “tông xuyệt tông” với chị gái.

Không dừng lại ở đó, Trọng Hưng ẩn ý: “Thói thường gần mực thì đen/Chị em bạn hữu phải nên chọn người/Những người lêu lổng chơi bời/Cũng là lười biếng ta thời tránh xa. Hai chị em không hẹn mà lại mặc áo đôi mới tài”.

Bên dưới phần bình luận, một số người khen ngợi Trọng Hưng: “Trai đẹp gái xinh”, “Tâm sinh tướng, mặt bạn Hưng phúc hậu quá”, “Mình nhìn thấy tướng bạn Hưng là người đàn ông hiền lành. Tâm sao tướng vậy mà”... Nhưng cũng có một số dân mạng vào “cà khịa”: “Nhìn tướng mặt như đàn bà”, “Mặt này mà phúc hậu thì trên đời này chả có mặt tiểu nhân luôn í”…

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Âu Hà My, Trọng Hưng, giới trẻ

Bình luận trái chiều của dân mạng bên dưới bài đăng mới nhất của Trọng Hưng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button