Phát hiện ‘Tuesday’ nhắn tin cho chồng, Hằng Túi phản ứng ra sao?

Trải qua 1 lần hôn nhân đổ vỡ, Hằng Túi đã tìm được bến đỗ bên chồng thứ hai. Hiện tại, cô mang bầu lần 5. Mới đây, Hằng Túi chia sẻ về việc kiểm tra điện thoại của chồng có những kẻ “Tuesday” nhắn tin.

tuesday, hot mom Hằng Túi, chồng Hằng Túi

Hằng Túi hiện đang mang bầu lần 5. Cô tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con.

Trên trang cá nhân, Hằng Túi chia sẻ: ” Làm sao tránh được Tu-ét-đây? Quen nhau 6 năm trong đó cả chửa với đẻ là 4 năm liên tục, nhất là khi lấy nhau thì mình cũng là gái 2 con rồi, phải chia sẻ thật sự là đôi lúc cũng vào điện thoại của chồng để đọc qua xem như thế nào, không phải vì không tin tưởng chồng, mà vì muốn biết tuesday giờ có động tĩnh gì không, có coi mình ra gì không, và lần nào cũng như lần nào, những tin nhắn zalo, ib facebook mời chào kết bạn và làm quen, giả vờ làm khách hàng, đòi chat video, thậm chí không rep thì còn hờn dỗi chồng mình nhiều lắm.

Mặc dù là ở đâu, zalo hay facebook, instagram thì chồng mình cũng vẫn đăng ảnh vợ con, nhất vợ nhì con, biết rõ mười mươi, biết vợ người ta bầu hay mới sinh vẫn cứ dai dẳng như thế. Những lần như vậy mình chỉ lặng lẽ biết thế, cũng chẳng nói gì, chẳng để vào đầu vì thứ nhất là mình quá bận con cái công việc, thứ 2 quan điểm của mình là không suy đoán, suy diễn, suy nghĩ… vì nó sẽ chẳng giúp được gì mà còn làm mọi thứ tệ hại hơn.

Nếu sự thật có rõ ràng thì mình sẵn sàng đón nhận, lúc đó rồi tính không muộn, và tính mình như thế nào thì chồng mình là người hiểu rõ nhất, nên không cần phải rào trước hay doạ trc với chồng làm gì.

Vậy làm thế nào để tránh Tuesday? Là chẳng có cách nào cả. Chúng đầy ngoài đường, đội lốt đủ thứ vỏ bọc, mình chẳng thể nhận biết hay đề phòng được gì cả.

Chỉ mong và hy vọng mình đủ phúc phần có được người chồng có trí tuệ, đủ thông minh để biết cái gì nên giữ, cái gì là vô giá, cái gì là ko thể đánh đổi.

Còn nếu không có được người chồng như vậy, có lẽ là do hết duyên hết nợ, do không đủ phúc có ng chồng tốt, nên dồn hết niềm vui và hạnh phúc cuộc đời vào bản thân và con cái, làm những điều có ích cho xã hội…

Các anh chồng ạ, giữ gia đình là phải từ 2 phía, cùng nắm chặt tay, 1 thân 1 mình người phụ nữ không thể làm được đâu, dù họ có tài giỏi và hy sinh cỡ nào đi chăng nữa”.

tuesday, hot mom Hằng Túi, chồng Hằng Túi

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button