Hồ Ngọc Hà phản ứng bất ngờ khi hình ảnh sau khi sinh con cho người tình ngoại quốc bị chê xấu

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ đầu tiên sau khi hạ sinh cặp song sinh Lisa và Leon cho người tình Kim Lý. “Nữ hoàng giải trí” gửi lời cảm ơn khi nhận được vô vàn lời chúc mừng cho gia đình nhỏ khi chào đón những thành viên mới đến từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ. “Hà xin được cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho Hà và gia đình mình” – Hà Hồ chia sẻ.

Được biết, từ trưa ngày 8/11, sau bốn ngày trải qua ca mổ sinh hai con Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà đã làm thủ tục xuất viện để về nhà. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ bức ảnh sau khi sinh con, vẫn giữ vẻ tươi tắn và thon gọn.

Hồ Ngọc Hà phản ứng bất ngờ khi hình ảnh sau khi sinh con cho người tình ngoại quốc bị chê xấu - 1

Hồ Ngọc Hà lộ diện sau khi sinh, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc nhiệt tình trong những ngày qua. 

Hồ Ngọc Hà cũng phản ứng, lên tiếng khi hình ảnh sau khi sinh con bị chê kém sắc, xuề xoà. Theo đó, “nữ hoàng giải trí” cho biết, với mong muốn có nhiều con, dù biết phải đánh đổi nhiều thứ trong đó có cả nhan sắc, sức khoẻ… nhưng cô đều chấp nhận. Đến hiện tại, sau 2 lần sinh nở với 3 nhóc tỳ thì Hà Hồ cho biết đã hài lòng với cuộc sống hiện tại và tự nhận là người hạnh phúc.

“Nghệ sĩ, tiến sĩ, thi sĩ hay cái gì sĩ cũng cần sống một cuộc sống như bao người. Em có đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình, nhưng điều đọng lại quan trọng là mục đích của mỗi người là gì. Em là luôn muốn có nhiều con, vì em yêu trẻ con và giờ giấc mơ của em thành hiện thực.

Dù vất vả đấy, bận rộn đấy và cũng tan nát cả người đấy nhưng với em đây là niềm vui lớn nhất. Và em cũng sẵn sàng đón nhận mọi thứ có xảy ra như thế nào ở thì tương lai, nhưng ít nhất ở hiện tại em là người hạnh phúc. Gia đình nhỏ này chân thành trân trọng những lời chúc tốt đẹp của mọi người” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Dù biết sẽ vất vả, “nát người”… khi sinh nhiều con nhưng Hà Hồ vẫn vui vẻ đón nhận.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp song sinh 1 trai 1 gái vào sáng ngày 4/11 tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Tin vui của gia đình Hà Hồ – Kim Lý ngay sau đó được lan truyền, nhận được nhiều sự quan tâm và những lời chúc mừng của đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

Kim Lý cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi chào đón cùng lúc 2 thiên thần nhỏ: “Đón các con đến với gia đình, ba mẹ đã học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, chơi với con thế nào. Điều ba quan tâm là phải bảo vệ, che chở ba mẹ con tốt nhất”.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-ngoc-ha-phan-ung-bat-ngo-khi-hinh-anh-sau-khi-sinh-con-cho-nguoi-tinh-ngoai…

Hồ Ngọc Hà đã sinh hai con song sinh, gồm một trai, một gái vào sáng ngày 4/11.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button