Hồ Ngọc Hà tiết lộ Trấn Thành âm thầm gửi thêm tiền để cứu trợ miền Trung sau lũ

Cùng hướng về đồng bào miền Trung liên tiếp hứng chịu bão lũ, thiên tai, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi quyên góp và trực tiếp đi các tỉnh cứu trợ người dân vùng lũ. Trấn Thành trước đó đã công khai đóng góp số tiền 300 triệu đồng, cùng với đó là kêu gọi mạnh thường quân cả nước quyên góp với tổng số tiền lên đến 8,7 tỷ đồng.

Theo đó, Trấn Thành công khai tổng số tiền thu nhận được để phân chia cho Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên và mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà… sẽ trực tiếp đến cứu viện người dân miền Trung. Cụ thể, nam MC đã rút tiền mặt gửi cho Đại Nghĩa 3 tỷ, 1 tỷ được gửi đến mẹ của Hồ Ngọc Hà và số còn lại sẽ chuyển vào tài khoản của Thuỷ Tiên.

Tuy nhiên mới đây, Hồ Ngọc Hà cho biết, Trấn Thành đã âm thầm gửi thêm cho mẹ ruột với số tiền lên đến hơn 3 tỷ đồng thay vì 1 tỷ như đã chia sẻ trước đó.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Trấn Thành âm thầm gửi thêm tiền để mẹ ruột nữ ca sĩ tiếp tục hành trình làm thiện nguyện, cứu trợ ở miền Trung.

“Nữ hoàng giải trí” chia sẻ: “Mẹ tui “mất tích” cả tuần nay, bỏ bê tui. Hỏi ra mới biết ngụp lặn các kiểu ở miền Trung đi trao quà, trao tiền. Mình hỏi cho mỗi nhà 20 ngàn đồng hay sao mà mãi chưa hết. Hoá ra bạn Trấn Thành đã gửi 1 tỷ, rồi gửi thêm tổng cộng hơn 3 tỷ. Hèn chi, vẫn miệt mài mà mọi người âm thầm im lặng quá. Một tràng pháo tay thiệt lớn cho Trấn Thành và những ai đã đóng góp cho anh, cho ba mẹ tui, cũng tội nghiệp lớn tuổi rồi vẫn lội, leo”.

Bên dưới phần bình luận, Trấn Thành thể hiện sự xúc động khi mẹ ruột Hồ Ngọc Hà dù lớn tuổi vẫn ra tận miền Trung để cứu trợ đồng bào gặp khó khăn sau thiên tai: “Thấy thương cô ấy quá!”. Trong khi đó, Hà Hồ gửi lời cảm ơn nam MC vì những đóng góp và kêu gọi quyên góp để ủng hộ cho người dân vùng lũ.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Trấn Thành âm thầm gửi thêm tiền để cứu trợ miền Trung sau lũ - 3

Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà dù 63 tuổi vẫn xông pha đi cứu trợ đồng bào vùng lũ.

Trước đó, dù kêu gọi được số tiền lớn để giúp đỡ đồng bào vùng lũ tuy nhiên Trấn Thành cho biết anh đang bận quay bộ phim điện ảnh “Bố già” cho dịp ra mắt vào Tết nguyên đán năm nay nên anh không ra miền Trung để cứu trợ trong thời gian này. Do đó, Trấn Thành đã trao lại số tiền cho Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên và mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà để họ trực tiếp trao quà đến bà con.

“Sở dĩ em chọn 3 người này là vì họ là những người tình nguyện xuống tận nơi, trao tận tay bà con. Anh Nghĩa với Thuỷ Tiên quý vị biết rồi, 2 người này đang là quán quân với á quân của mùa lũ năm nay. Còn riêng cô Ngọc Hương sở dĩ Trấn Thành chọn để gửi tiền cho cô là vì quê cô ở miền Trung, cô là người chuyên đi làm thiện nguyện, và có trong tay rất nhiều thậm chí là chi tiết những hộ nghèo ở dưới đó (vì cô cứu trợ miền Trung hàng năm) cho nên rất là tin tưởng. Quý vị yên tâm!” – ông xã Hari Won chia sẻ.

Về những thắc mắc của một số cư dân mạng “nghi ngờ việc dùng tiền trong quỹ từ thiện”, Trấn Thành khẳng định anh và những người anh tin tưởng gửi gắm sẽ không “ăn chặn” một đồng nào. Trấn Thành nhấn mạnh: “Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn 1 đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em. Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi”.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-ngoc-ha-tiet-lo-tran-thanh-am-tham-gui-them-tien-de-cuu-tro-mien-trung-sau-…

Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc vì một số cá nhân kém ý thức, có mục đích trục lợi riêng giữa lúc đồng bào miền Trung…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button