Hoà Minzy bị bóc chiêu hack chiều cao cực choáng: Nhìn đôi cà kheo mà đau tim hộ cô nàng

Hoà Minzy luôn nằm trong top sao “bé hạt tiêu” với chiều cao khiêm tốn 1m55. Thế nhưng, điều này hoàn toàn không làm khó được cô nàng. Nữ ca sĩ vẫn toả sáng mỗi lần xuất hiện nhờ biết cách khắc phục nhược điểm để sánh ngang với các ngôi sao khác khi đứng chung khung hình.

Mới đây, Hoà Minzy đã đăng tải lên Instagram khoảnh khắc hậu trường đi dự sự kiện. Gây ấn tượng đầu tiên trong đoạn clip không phải nhan sắc hay vóc dáng mà lại là đôi guốc cao lênh khênh như cà kheo của cô nàng. Nữ ca sĩ phải vô cùng “can đảm” mới dám đi đôi guốc cao như vậy giữa trời mưa gió, đường trơn trượt. Bởi lỡ đường trơn trượt một tẹo là trượt té ngay. Trình đi giày cao gót của cô nàng quả không thua bất kì một siêu mẫu nào đâu nhé.

Trước đó, Hoà Minzy từng nhiều lần bị bắt gặp lêu khêu trên đôi giày cao gót. Nhìn thôi cũng đủ biết mỗi đôi giày của nữ ca sĩ cao từ 12cm đến 15cm để có thể đọ dáng bằng chị bằng em. Tuy nhiên, bộ sưu tập “cà kheo” của Hoà Minzy toàn thuộc hàng hiệu đắt đỏ với giá từ vài chục đến cả trăm triệu. Qua đó chứng độ chi của cô nàng cho giày cũng không hề kém cạnh túi xách đâu nhé.

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

ca sĩ Hoà Minzy, sao Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button