Hoài Linh bị nói “chỉ giỏi kêu gọi, không bỏ tiền túi cứu trợ miền Trung” và màn đáp trả thâm thúy

Ngày 20.10, danh hài Hoài Linh lên tiếng kêu gọi ủng hộ miền Trung. Anh công khai số tài khoản, kèm trạng thái trên trang cá nhân: “Tôi đây cần lắm những bàn tay, góp sức miền Trung lúc ngặt này. Công đức ơn Trên đà thấu tỏ, ban cho quý vị nhiều điều may”.

Sau vài giờ kêu gọi, cho đến thời điểm hiện tại, Hoài Linh cho biết anh đã nhận về được hơn 1,5 tỷ đồng. “Cảm ơn mọi người đã hướng về miền Trung”, nam danh hài chia sẻ.

Hoài Linh bị nói "chỉ giỏi kêu gọi, không bỏ tiền túi cứu trợ miền Trung" và màn đáp trả thâm thúy - 1

Hoài Linh đang kêu gọi đồng bào chung tay ủng hộ miền Trung

Đông đảo khán giả, nghệ sĩ để ca ngợi nghĩa cử cao đẹp của “6 Bảnh”, cũng như cùng chung tay lan tỏa để việc thiện được nhân rộng. Tuy nhiên, mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều ý kiến tiêu cực về việc làm của Hoài Linh.

Tài khoản có tên K.L. bình luận: “Chỉ giỏi kêu gọi. Cuối cùng cũng chả bỏ ra túi đồng nào, có tiếng mà không mất miếng”. Nghệ sĩ Hoài Linh liền đáp trả: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi”.

Hoài Linh bị nói "chỉ giỏi kêu gọi, không bỏ tiền túi cứu trợ miền Trung" và màn đáp trả thâm thúy - 2

Hoài Linh đáp trả ý kiến tiêu cực về việc từ thiện

Nhiều người đánh giá câu trả lời của Hoài Linh vô cùng nhẹ nhàng và thâm thúy. “Chú Hoài Linh là một nghệ sĩ có cuộc sống rất giản dị và gần gũi với người nông dân nhất. Mình rất ngưỡng mộ và thần tượng chú ấy. Vậy mà cũng có người sân si với chú. Các anh hùng bàn phím hãy ngưng những hành động sai trái của mình”, một khán giả bày tỏ.

Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Anh Hoài Linh hiền quá mà”.

“Sau lũ, sau thiên tai thường để lại nhiều dịch bệnh, hư hỏng, thiệt hại nặng nề. Và việc khôi phục còn cần nhiều tiền hơn hiện tại. Tuỳ mỗi người chọn cách nào đó phù hợp và họ thấy đúng với trái tim họ. Các nghệ sĩ cứ mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Ai cho phép họ định đoạt được hoạt động của nghệ sĩ. Làm vậy rồi thì ai dám làm từ thiện? Người nghèo chính là người thiệt thòi”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Nghệ sĩ Phi Nhung cũng bị dân mạng chỉ trích vì cười khi đi làm từ thiện

Trước đó, Hoài Linh cũng cho hay có đơn vị đã ủng hộ 1.000 thùng mì gói. Anh cũng đặt thêm lương khô mang ra các tỉnh chịu ảnh hưởng của bão lũ. Để tránh những trường hợp mạo danh, lừa đảo, Hoài Linh khuyên người dân nên tỉnh táo, cẩn thận khi ủng hộ tiền cứu trợ.

Hiện cả nước đang hướng về các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của mưa lũ. Là người của công chúng, có sức lan tỏa trong cộng đồng, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi quyên góp, chung tay giúp đỡ đồng bào đang gặp khó khăn.

Ngày 20.10, ca sĩ Thuỷ Tiên thông báo đã kêu gọi được số tiền hơn 100 tỷ đồng sau 1 tuần. Trấn Thành đưa tận tay Đại Nghĩa 3 tỷ đồng tiền mặt để cứu trợ đồng bào. Hoa hậu Kỳ Duyên quyên góp hơn 600 triệu đồng… Nhiều nghệ sĩ vẫn đang có mặt và thực hiện công tác cứu trợ tại các tỉnh miền Trung như Hồ Việt Trung, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Phi Nhung, Lệ Hằng, Lê Thúy…

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-bi-noi-chi-gioi-keu-goi-khong-bo-tien-tui-cuu-tro-mien-trung-va-man-…

Phản ứng của Thuỷ Tiên trước loạt ý kiến về việc công khai và minh bạch số tiền từ thiện hơn 100 tỷ đồng gây chú…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button