Hoài Linh “chốt sổ” quyên góp ủng hộ miền Trung, cách làm khác biệt với Thủy Tiên

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng tải dòng trạng thái mới. Nam danh hài thông báo số tiền ủng hộ miền Trung đã lên đến hơn 13 tỷ đồng sau nhiều ngày kêu gọi. Anh quyết định “chốt sổ”, mong mọi người không chuyển thêm tiền vào tài khoản và chuẩn bị lên đường ra miền Trung hỗ trợ đồng bào.

Hoài Linh "chốt sổ" quyên góp ủng hộ miền Trung, cách làm khác biệt với Thủy Tiên - 1

Hoài Linh dừng nhận quyên góp sau 22 ngày kêu gọi 

Tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cảm ơn quý vị đã hướng về miền Trung.

Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôm nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và trân trọng cảm ơn!”, nghệ sĩ Hoài Linh viết.

Trước đó, “danh hài quốc dân” cũng đã chia sẻ công khai về cách sử dụng số tiền quyên góp. Theo đó, số tiền sẽ được chia ra để làm 2 việc. Đầu tiên, anh sẽ gửi tận tay đến bà con vùng lũ chịu thiệt hại nặng nề. Thứ hai sẽ trích ra một khoản để mua nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập cho các em học sinh vùng lũ.

Cách làm của nghệ sĩ Hoài Linh nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt, nhiều người cũng đã chỉ ra cách làm của nghệ sĩ Hoài Linh có sự khác biệt so với Thủy Tiên. Nếu như Hoài Linh quyết định chốt sổ sau 22 ngày quyên góp thì Thủy Tiên đến hiện tại vẫn chưa có thông báo nào về việc này. Hơn nữa, Hoài Linh phân chia rõ ràng tiền quyên góp vào 2 mục đích rõ ràng, 2 giai đoạn trong và sau lũ vô cùng thiết thực: “Trời, tuyệt vời quá. Còn bão từ từ đi hậu bão là tuyệt vời”, “Chúc anh lên đường may mắn và giữ gìn sức khỏe”, “Đi mần giữ gìn sức khỏe nhé bố. Chúc bố thượng lộ bình an, có chuyến đi thiện nguyện thành công”….

Hoài Linh "chốt sổ" quyên góp ủng hộ miền Trung, cách làm khác biệt với Thủy Tiên - 2

Cách làm từ thiện của Hoài Linh có sự khác biệt so với Thủy Tiên 

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ gây ấn tượng với khán giả bằng những màn hài kịch, chính kịch duyên dáng, Hoài Linh còn thành công khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với các dự án như “Nhà có 5 nàng tiên”, “Tía tôi là cao thủ”, “Nắng”,…

Ngoài ra, anh là một trong những nghệ sĩ có hoạt động từ thiện nổi bật. Hoài Linh từng trốn viện để tham gia chương trình từ thiện ủng hộ đồng nghiệp gặp tai nạn và các nghệ sĩ neo đơn, anh cũng thường xuyên hỗ trợ, dẫn dắt hậu bối những ngày mới bước chân vào nghề. Chính cách sống giàu lòng yêu thương ấy khiến Hoài Linh luôn là một “anh cả” của nhiều nghệ sĩ, là cây đại thụ trong lòng người hâm mộ cả nước.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-chot-so-quyen-gop-ung-ho-mien-trung-cach-lam-khac-biet-voi-thuy-tien…

Sau khi trở lại với âm nhạc, Mỹ Lệ bận bịu và theo sát diễn biến ngập lụt miền Trung

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button