Hoài Linh, Trấn Thành xót xa vì miền Trung tan hoang giữa tâm bão số 9

Ít ngày sau trận lũ, miền Trung lại tiếp tục hứng chịu thiên tai trước sự đổ bộ của cơn bão số 9. Cơn bão đã đổ bộ vào đất liền ở các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định… với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 15 và được dự đoán là cơn bão lịch sử trong vài chục năm trở lại đây.

Trên mạng xã hội cũng đang lan truyền rất nhiều hình ảnh các địa phương tan hoang khi bão đến, gây mưa lớn kéo dài, cây cối đổ, nhà tốc mái… và phải sơ tán hàng trăm nghìn hộ dân đến nơi an toàn để tránh bão. Nhiều sao Việt thông qua trang cá nhân cũng bày tỏ sự lo lắng cho người dân các tỉnh miền Trung giữa trận bão có sức tàn phá lớn.

Nghệ sĩ Hoài Linh thông tin trên trang cá nhân về cơn bão số 9 đang đổ bộ vào đất liền và dành lời khuyên cho người dân không nên ra đường giữa tâm bão. “Hiện nay tâm bão số 9 đang vào Quảng Ngãi. Xin những ai ở khu vực từ Phú Yên đến Hà Tĩnh, Gia Lai, Kon Tum… nên cập nhật về bão số 9 trên Facebook cho mọi người biết với ạ. Mong mọi nguời vùng bão đừng ai ra đường vào lúc này vì rất nguy hiểm. Chân thành cám ơn” – Hoài Linh viết.

Hoài Linh, Trấn Thành xót xa vì miền Trung tan hoang giữa tâm bão số 9 - 1

Những hình ảnh tan hoang, nhà sập, tốc mái, cây cối ngã đổ… khi cơn bão số 9 đổ bộ.

Trấn Thành bày tỏ sự lo lắng và động viên người dân: “Nghe tin bão tới nữa, rầu ghê! Miền Trung ơi, bao giờ mới hết tai ương? Bà con ráng lên nha! Pray for Miền Trung”. Trong khi đó, chia sẻ loạt hình ảnh cây cối bị quật ngã, nhà sập, tốc mái… Hari Won bày tỏ sự xót xa khi nhìn thấy loạt ảnh tan hoang vì bão lớn ở miền Trung. “Mới thấy được hình mà xót thiệt sự. Làm ơn không ai bị thương, làm ơn hết bão. Tội miền Trung quá” – Hari Won bày tỏ.

Nhã Phương cũng chia sẻ bài viết, cầu mong sự bình an đến với mọi người khi người dân liên tiếp hứng chịu lũ lụt, thiên tai. Hồ Ngọc Hà lại hoang mang về năm 2020 có quá nhiều tai ương từ thiên tai đến dịch bệnh hoành hành: “Một năm chưa kịp làm gì phải tránh dịch, chưa kịp hết dịch lại đón bão. Chưa lo xong Bão lại nghe dịch”.

Hoài Linh, Trấn Thành xót xa vì miền Trung tan hoang giữa tâm bão số 9 - 2

Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Hari Won, Nhã Phương… bày tỏ sự lo lắng, xót xa và cầu mong bình an đến với người dân.

Trong khi đó, giữa tâm bão số 9 ở miền Trung thì Thuỷ Tiên vẫn làm từ thiện, tặng tiền và các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân vùng lũ ở các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình… Đây là lần đi cứu trợ đồng bào miền Trung thứ 2 của Thủy Tiên và lần này có ông xã sát cánh. Nữ ca sĩ cũng liên tục cập nhật tình hình bão lũ tại Quảng Bình và cho biết, dù cơn bão không trực tiếp đổ bộ nhưng địa phương này vẫn bị ảnh hưởng, mưa rất to và mực nước sông đã dâng cao đến 10m. 

Hoài Linh, Trấn Thành xót xa vì miền Trung tan hoang giữa tâm bão số 9 - 3

Thuỷ Tiên vẫn tiếp tục hành trình cứu trợ đồng bào vùng lũ ở tỉnh Quảng Bình.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-tran-thanh-xot-xa-vi-mien-trung-tan-hoang-giua-tam-bao-so-9-50202028…

Câu trả lời nhẹ nhàng nhưng tinh tế của danh hài khiến nhiều người khâm phục.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button