Thủy Tiên, Công Vinh trao ngay 200 triệu tiền mặt cho một cụ ông vì điều này

Sau vài ngày trở về TP.HCM để nghỉ ngơi và sắp xếp công việc cá nhân, Thủy Tiên vừa quay lại miền Trung, trực tiếp giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn vì lũ lụt. Lần này, cô được sự đồng hành của ông xã Lê Công Vinh. Theo thông báo của Thủy Tiên, tính đến ngày 25/10, cô đã kêu gọi được hơn 150 tỷ đồng.

Thủy Tiên, Công Vinh trao ngay 200 triệu tiền mặt cho một cụ ông vì điều này - 1

Thủy Tiên, Công Vinh rút tiền mặt để hỗ trợ người dân miền Trung

Thủy Tiên cho biết, lần này, danh sách những hộ dân cần giúp đỡ sẽ được cô chia sẻ công khai trên trang Fanpage để mọi người cùng xác minh, kiểm tra chéo, tránh trường hợp bị trùng tên hoặc những gia đình có điều kiện nằm trong danh sách…

Địa điểm đầu tiên trong chuyến hành trình của vợ chồng Thủy Tiên là Hà Tĩnh. Nữ ca sĩ trao cho từng hộ dân 10 triệu đồng. Trong đó có trường hợp một cụ ông bị mất trắng nhà cửa, vật nuôi… đã được Thủy Tiên trao tận tay 200 triệu đồng để trả nợ ngân hàng.

Trong clip Thủy Tiên vừa chia sẻ trên Fanpage, người đàn ông bật khóc sau khi nhận 10 triệu đồng và mong Thủy Tiên, Công Vinh hỗ trợ thêm. Ông kể: “Tôi có nuôi 11 con hươu mà chết sạch. Đàn vịt cũng khoảng 500 triệu. Nhà cửa thì lũ cuốn trôi hết. Tôi vay ngân hàng 200 triệu, mỗi tháng trả lãi 1,7 triệu đồng. Tôi mất trắng rồi…”.

Thủy Tiên, Công Vinh trao ngay 200 triệu tiền mặt cho một cụ ông vì điều này - 2

Thủy Tiên, Công Vinh trao ngay 200 triệu tiền mặt cho một cụ ông vì điều này - 3

Cụ ông được Thủy Tiên, Công Vinh trao 200 triệu đồng để trả nợ ngân hàng

Thủy Tiên, Công Vinh trao ngay 200 triệu tiền mặt cho một cụ ông vì điều này - 4

11 con hươu của cụ ông bị chết sau lũ

Trước hoàn cảnh của cụ ông, Thủy Tiên đã hỏi thăm và gửi lời động viên. Nữ ca sĩ cũng xác nhận lại trường hợp của cụ ông thông qua người dân và chính quyền địa phương. Sau đó, cô đã trao 200 triệu đồng và dặn cụ ông trả nợ ngân hàng ngay để sớm ổn định cuộc sống. Hành động của vợ chồng Thủy Tiên nhận được những tràng pháo tay hưởng ứng của người dân có mặt.

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương. Người trong một nước phải thương nhau cùng”, là dòng trạng thái của Thủy Tiên khi đăng kèm đoạn video về hoàn cảnh của cụ ông mất trắng tài sản sau lũ. Clip cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm với hơn 250.000 lượt like, 15.000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. Đa số khán giả đều tỏ ra ủng hộ quyết định của Thủy Tiên là “đúng người, đúng lúc, đúng hoàn cảnh”.

Thủy Tiên, Công Vinh trao ngay 200 triệu tiền mặt cho một cụ ông vì điều này - 5

“Chân dài lội nước bao nhanh, mọi người yên tâm nhé”, Thủy Tiên hài hước chia sẻ trên trang cá nhân

Về 150 tỷ đồng thu về sau khi kêu gọi, Thủy Tiên cho hay: “Mọi người ơi 150 tỷ nghe nhiều nhưng tổng có 5 tỉnh mà 1 huyện vài chục nghìn hộ dân thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi ạ. Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Sẽ dành ra 1 số tiền để xây dựng lại nhà sập bị lũ cuốn, xây nhà cộng đồng 4-5 tầng tránh lũ có sẵn thuyền cứu hộ trong nhà cho cả thôn khi cần mà không gọi chính quyền kịp thì dân tự dùng thuyền cứu nhau, hỗ trợ tiền mặt cho các hộ dân vay ngân hàng nuôi trồng nhưng bị lũ cuốn trôi mất sạch, làm cầu đường…”.

“Tiền này có 1 mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng, bà con yên tâm nha”, nữ ca sĩ nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-cong-vinh-trao-ngay-200-trieu-tien-mat-cho-mot-cu-ong-vi-dieu-nay-50…

Không chỉ thành công ở sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ này còn là vợ của cầu thủ nổi tiếng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button