Khoe trọn dáng vóc với bộ đồ ôm sát nhưng sao Lưu Diệc Phi lại lùn một mẩu như thế này?

Vào ngày 15/9 vừa qua, Lưu Diệc Phi có đăng tải lên trang Instagram hình ảnh diện đồ ôm sát, để lộ thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ. Cùng với tấm hình này, nữ diễn viên 33 tuổi còn có dòng chú thích đi kèm: “Hậu trường Hoa Mộc Lan”.

Có thể thấy Lưu Diệc Phi làm tóc xoăn, trang điểm nhẹ nhàng làm toát lên làn da trắng sáng cùng vẻ đẹp tự nhiên của mình. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ vì không ngờ một người sở hữu chiều cao 1m70 như Diệc Phi lại bị “dìm dáng” đến mức trông lùn một mẩu trong bức ảnh trên.

lưu diệc phi, lùn một mẩu, chiều cao, sao hoa ngữ

Netizen bày tỏ: “Chẳng biết chụp kiểu gì mà Lưu Diệc Phi trông lùn vậy. Chân cũng ngắn nữa”, “Chắc chị lại có thù với tay phó nháy rồi, nhìn cách chụp đã thấy không có tâm chút nào”, “Lưu Diệc Phi trông thì thon thả đấy nhưng nhìn vào tấm hình chẳng ai nghĩ cô ấy cao 1m70 cả”

lưu diệc phi, lùn một mẩu, chiều cao, sao hoa ngữ

lưu diệc phi, lùn một mẩu, chiều cao, sao hoa ngữ

Vấn đề nhan sắc của “nàng Tiểu Long Nữ” cũng trở thành đề tài bàn luận của dân mạng.

Thời gian gần đây khi “Hoa Mộc Lan” của Lưu Diệc Phi công chiếu, cô nhận được sự chú ý lớn trên toàn thế giới. Có không ít lời chê bai Diệc Phi không phù hợp với vai diễn. Thậm chí có người còn cho rằng diễn viên đóng thế cho cô ở những cảnh quay nguy hiểm còn xinh đẹp, thần thái hơn cô.

Bên cạnh những chỉ trích thì Lưu Diệc Phi cũng được động viên tinh thần rât nhiều từ những người hâm mộ. Họ nghĩ Diệc Phi đã đổ nhiều công sức cho vai diễn lần này. Cô đã làm việc chăm chỉ, tự mình thực hiện hầu hết các phân cảnh khó. Đây là điều đáng được mọi người ghi nhận.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button