Kỳ Duyên lộ gần hết vòng một trong lúc thả dáng ở biển với tư thế ‘hiểm hóc’

Tối qua 29/9, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh mới trên instagram. Nàng hậu thoải mái phơi mình bên bãi biển với bikini xanh neon cực bắt mắt phô trọn ba vòng nóng bóng. Đập vào mắt người nhìn là tư thế nằm “hiểm hóc” lộ gần hết vòng một. Mặc dù diện bộ đồ bơi cắt xẻ rất sâu vùng ngực, tuy nhiên cô nàng lại tạo dáng trong tư thế khá bạo.

hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

hoa hậu Kỳ Duyên, sao Việt

Đập vào mắt công chúng là vòng một nóng bỏng được phơi trọn với góc chụp bạo

Ngay dưới phần bình luận, đã có rất nhiều cư dân mạng để lại lời bình khiếm nhã về hình ảnh của Kỳ Duyên. Có lẽ, Kỳ Duyên nên cẩn trọng hơn trong việc đăng tải hình quá đà, tránh gặp phải những trường hợp bị hớ hênh dù là trang cá nhân đi nữa.

Kỳ Duyên là nàng hậu có cá tính nổi bật và từng bước vượt qua những scandal để có thể chạm đến thành công. Không chỉ đi theo hướng fashionista, Kỳ Duyên còn trở thành vedette của nhiều show thời trang của các nhà thiết kế danh tiếng. Hoa hậu Việt Nam 2014 còn công khai chuyện can thiệp dao kéo vòng một để quyến rũ và nóng bỏng hơn. Trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, hẳn Kỳ Duyên là một ngoại lệ khó ai có thể thay thế.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button