Lệ Quyên xuất hiện sau ly hôn, phản ứng khi được hỏi về chồng cũ và tình trẻ

Trưa 30.10, Lệ Quyên xác nhận tin cô và chồng Đức Huy đã ly hôn, khiến dư luận xôn xao. Cô viết: “Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã ly hôn”.

Tối cùng ngày, “nữ hoàng phòng trà” xuất hiện trước công chúng trong đêm nhạc gây quỹ “Nhà chống lũ”, nhằm kêu gọi ủng hộ và hỗ trợ người dân miền Trung đang đối mặt với thiên tai bão lụt. Xuất hiện trong đêm nhạc, Lệ Quyên diện áo dài nhệ nhàng, thể hiện ca khúc “Diễm Xưa” đầy da diết và tình cảm.

Lệ Quyên xuất hiện sau ly hôn, phản ứng khi được hỏi về chồng cũ và tình trẻ - 1

Lệ Quyên xuất hiện sau ly hôn, phản ứng khi được hỏi về chồng cũ và tình trẻ - 2

Lệ Quyên đi hát sau thông báo đã ly hôn chồng Đức Huy

Khi được hỏi về thông tin ly hôn ông xã Đức Huy, nữ ca sĩ từ chối trả lời và nhanh chóng rời khỏi sự kiện. Cô cũng từ chối phản hồi về tin đồn đang hẹn hò với trai trẻ 9x.

Trước đó, Lệ Quyên thẳng thắn về thông tin ly hôn: “Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, người thân, văn minh và hiểu biết và không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu”.

Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô và chồng có quá nhiều sự khác biệt trong quan điểm nên càng ngày càng bị đẩy ra xa. Trong một vấn đề, ca sĩ là người mở lòng còn chồng cô là người đóng nên cô cảm thấy chơ vơ và lạc lõng. Lệ Quyên nghĩ có những cặp vợ chồng có thể cãi nhau với nhiều lời lẽ khó nghe nhưng họ có thể ăn đời ở kiếp. Ngược lại, nhiều cặp vợ chồng sống bình lặng nhưng không tháo gỡ được mâu thuẫn lại đi vào bế tắc.

Lệ Quyên xuất hiện sau ly hôn, phản ứng khi được hỏi về chồng cũ và tình trẻ - 3

“Nữ hoàng phòng trà” và ông xã đường ai nấy đi sau 10 năm gắn bó

Thời gian qua, Lệ Quyên cũng vướng tin đồn là đang hẹn hò với một nam diễn viên 28 tuổi

Thông tin hôn nhân Lệ Quyên rạn nứt rộ lên từ năm 2019. Lúc ấy, nữ ca sĩ phủ và khẳng định tình cảm vợ chồng vẫn rất hạnh phúc. Cô cho biết, Đức Huy có sức ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Là người gốc Hà Nội, 10 năm trước, Lệ Quyên vào Sài Gòn lập nghiệp và vì tình yêu với Đức Huy.

Chồng cũ đứng sau hỗ trợ cho Lệ Quyên suốt nhiều năm, làm quản lý, nhà sản xuất… Những năm gần đây, cả hai tách riêng để phát triển sự nghiệp. Đức Huy hiện kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Trước khi ly hôn, cả hai có một con trai chung.

Nguồn: http://danviet.vn/le-quyen-xuat-hien-sau-ly-hon-phan-ung-khi-duoc-hoi-ve-chong-cu-va-tinh-tre-50…

Sau 10 năm gắn bó, chuyện tình của “nữ hoàng phòng trà” với ông chủ phòng trà giàu nhất Sài Gòn kết thúc khiến khán…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button